Elizabeth Dominic
Platinum Member
- Dec 7, 2007
- 4,555
- 3,655
-
i wish to ,but there are things we need to talk aside not on the forum!just get into my email.i mean we can each other interests more in private ,this is natural insn't it?
Mi mdada wa miaka 27 i'm a single mother i'm trying my luck here since its very difficult ukishazaa kupata mpenzi.
Sifa zangu ni kuwa nina muonekano wa kuridhisha, imani yangu ni mkristu RC makazi yangu ni Mwanza-Dar interest zangu ni kusoma, kuangalia documentaries sports, news etc, i have a great sense of humor and am humble too
Sifa zake awe na muonekano wa kuridhisha asiwe above 32 na pretty much like me, humble, funny, fun but not to much of it.
I hope you are out there
send me yours ni PM.
Thanks
Wow... kwa style hii lemonade hii thread itakua very interesting
Kamanda acha namimi nijipige ma pafyum halaf nizame kwenye ma e mail .Wow... kwa style hii lemonade hii thread itakua very interesting
We rusha tu CV yako..mi naona nakaribia kukubaliwa. Ukichelewa shauri yako!Kamanda acha namimi nijipige ma pafyum halaf nizame kwenye ma e mail .
Nalipamba pamba CV kwanza mkuu, hii nafasi si ya kukosa kabisa , namuambatanishia na lile foto langu nililopiga ubalozi wa msumbiji. Watanikomajee wapinzani.We rusha tu CV yako..mi naona nakaribia kukubaliwa. Ukichelewa shauri yako!
Kamanda acha namimi nijipige ma pafyum halaf nizame kwenye ma e mail .
#swahiba, mtoto katega mno aisee... mimi naangali ile avatar tu nachoka
sie tuandae jury tu, hapa lazima kuna kesi mbili tatu za vidume mkuu
aisee....
Wow... kwa style hii lemonade hii thread itakua very interesting
swahiba, mtoto katega mno aisee... mimi naangali ile avatar tu nachoka
sie tuandae jury tu, hapa lazima kuna kesi mbili tatu za vidume mkuu
aisee....
hatari tupu siku hizi JF