Nataka nipate raha ya ukweli japo siku moja

Nataka nipate raha ya ukweli japo siku moja

There is a huge difference from having sex and making love…i believe you are just having sex…try to involve your emotions,make love to someone you love ndio utaenjoy…Na kitu kingine inawezekana unaokutana nao hawajui kutoa maonjojo na ndio maana process nzima inakuwa boring….

There is a huge difference from having sex and making love…i believe you are just having sex…try to involve your emotions,make love to someone you love ndio utaenjoy…Na kitu kingine inawezekana unaokutana nao hawajui kutoa maonjojo na ndio maana process nzima inakuwa boring….

Manjonjo yapi zaidi ya friction, kupapasana na kurambana rambana. Nataka raha mimi.

Duniani hakuna raha ya kweli bali utapata tu pale utakapoinua macho yako kwa Mungu aliy asili wa wema wote

Ngoja nijaribu.

Wewe vipi kumbe haujawahi onja hayo makitu halafu unasema unataka starehe? Jaribu wewe hio ndio starehe nzuri na ya mwisho kuliko zote sex raha yake si bao sasa kwenye cocaine/heroin ni zaidi ya bao yani acha jaribu kwanza hio.

B. B. McKinney wrote a song called “Satisfied With Jesus” in 1926 that reveals the satisfaction that comes form our Lord.
SATISFIED WITH JESUS
1 I am satisfied with Jesus,
He has done so much for me:
He has suffered to redeem me,
He has died to set me free.

Chorus:
I am satisfied, I am satisfied,
I am satisfied with Jesus,
But the question comes to me,
As I think of Calvary,
Is my Master satisfied with me?

2 He is with me in my trials,
Best of friends of all is He;
I can always count on Jesus,
Can He always count on me? [Chorus]

3 I can hear the voice of Jesus,
Calling out so pleadingly,
"Go and win the lost and straying";
Is He satisfied with me? [Chorus]
4 When my work on earth is ended,
And I cross the mystic sea,
Oh, that I could hear Him saying,
"I am satisfied with thee." [Chorus]

aise sijui sijaeleweka nataka raha ni stareheke japo siku moja. Hayo unayosema its just friction na kupapasana tu hakuna kitu hapo.
Mimi nataka nipate raha. Nahisi kuna raha somewhere. Ndani ya moyo wangu nahisi kabisa kuna raha zaidi ya sex.
Sijui nitaipataje?

inaonekana huna self evaluation. & una closed mind, not open one!!! Nakushauri. Jaribu. Kukutana. Wataalam. Wa. Saikolojia. Au. Specialized doctors. Wakufanyie intensive diagnosis naamini tatizo lako kitafumbuliwa tuu!!!
Usijione upo sawa, yapokee mawazo huru ya watu!!!

You create your own satisfaction in your mind and you want people to practice it just tell them what u want..

Aise sijui sijaeleweka nataka raha ni stareheke japo siku moja. Hayo unayosema its just friction na kupapasana tu hakuna kitu hapo.
Mimi nataka nipate raha. Nahisi kuna raha somewhere. Ndani ya moyo wangu nahisi kabisa kuna raha zaidi ya sex.
Sijui nitaipataje?

Mkuu hapo kwenye red ndio penyewe, ndani ya moyo wako mwenyewe ndio kuna starehe yako. huko nje ni ubatili mtupu. cha kufanya ni kujifunza tu jinsi ya kuipata hiyo starehe tena sio ya siku moja ni ya siku zote. labda umtafute mtambuzi atakufundisha jinsi ya kuipata.

Back
Top Bottom