Snipes
JF-Expert Member
- Jul 2, 2013
- 9,165
- 16,791
kiaje tena jaman???I do trust you lakini unanivuruga tu
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
kiaje tena jaman???I do trust you lakini unanivuruga tu
baada yakusikia eti nawewe unamiliki mkuyange,kumbe ni jibu kuntu kwa behaviouristKwann jamaniii[emoji22][emoji22][emoji22]
Hayo mambo yako ya kujisogeza kwa kababykiaje tena jaman???
hapana me nimejicommit kwako labda ndio uwe unaniremove kimjini mjini si unajua wewe ndo group admin wanguHayo mambo yako ya kujisogeza kwa kababy
Ahahahhahhahaha wallahnimecheka sana usiku huu una maneno, nimeyapenda sanahapana me nimejicommit kwako labda ndio uwe unaniremove kimjini mjini si unajua wewe ndo group admin wangu
Na wewe ni majini malaya na wasiojitAmbua ndio hawatakaa tu na wewe watadumu na wewe mpaka mwisho wahuo mdomk mchafu uishe kikomoNi mpuuzi tu ndo atakaye weza kutulia na wewe
Ziiiro kabisaHumu no one can make me feel like a woman no one wote zeroooo big time
Sio wa jfBila mwanaume huwezi kuishi??!....hebu kitulize kidude chako huko!!
ulikua unaandika au ulikua unakunya hapa?Na wewe ni majini malaya na wasiojitAmbua ndio hawatakaa tu na wewe watadumu na wewe mpaka mwisho wahuo mdomk mchafu uishe kikomo
Umeniita "babe" sio? Basi sawa nimekuerrrewwa.Yaani atubariki kwa viwango vya kimataifa tuushangaze ulimwengu,..ooh eeimeeeen,..cheers babe Asprin [emoji482][emoji482]
Ahsante mkuu sisi bado tupo wa kweli na waaminifu....Pole kwa yaliyo kukuta
Sisi bado tupo wa kweli na waaminifu
People are not the same and will never be
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]nililewa babuUmeniita "babe" sio? Basi sawa nimekuerrrewwa.
Ulilewa nini?[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]nililewa babu