Nini story au kisa nyuma ya username yako na avatar yako hapa JF

Daah nimejifunza mengi pitia uzi huu, cjui uliwaza nini!

Its a fruke bro!! Ila nna story juu ya huu uzi. Kuna mtu nimemjua for 2 years, hajawai kuchange picha yake whatsapp, juzi ndio nilikuwa naye ikabidi nimuulize and he gave me a story ambayo nilibaki mdomo wazi, then it hit me, n i thot what do people real hide nyuma ya picha zao na majina yao humu JF. As u see, people speak things and we learn things, everything is there for a reason kaka.

Hapo nimekusoma, japo pia umekutana na maudhi ya kamsemo cha (wanaume wa dar)
Hongera sana kwa uzi umefana

Hapo nimekusoma, japo pia umekutana na maudhi ya kamsemo cha (wanaume wa dar)
Hongera sana kwa uzi umefana

Kamsemo flani ka kiboya sanaπŸ˜€πŸ˜€
Ila naanza kuamini mti wenye matunda ndio (.......)

Mimi toka mdogo napenda ukoko wa chini wa wali, so picha yangu ya utoto ndio naitumia.

Id am am ya jamaa flan hivi ila to pay homage to the bloke hua naitumia

Ja milimo?! Mie ni wa nzega kijiji cha busondo.....pale ambapo vitunguu hulimwa sana, nice to meet u distant kinπŸ˜€
nsoga dugu, ja wiza... hahaha, mimi ni wa ussoke mnyanyembe au mgalanganza....kule katunguru .... TBR hii kaka karibu Uganda

nsoga dugu, ja wiza... hahaha, mimi ni wa ussoke mnyanyembe au mgalanganza....kule katunguru .... TBR hii kaka karibu Uganda

Nsoga sana nkoi!! Daah....huu uzi its a blessing to me n to everybodyπŸ˜€πŸ˜€

Jina langu originates from cartoon ya "Finding Nemo". I loved loved that movie. In fact, it's the only movie that I saw twice in a theatre. I used to hear people doing that and I could never understand. Why the need to waste money? Si usubiri itoke on pay per view, cd, tapes or what have you, I would argue! ................................... Avatar ni miss Ethiopia

Finding nemo is a classic cartoonπŸ™‚πŸ™‚

Woooohhhh!!! Nice one

Ninongo'neze mimi tu asisikie mwingine Edward or Edwin? Hata tu kule kwa waziri mkuu...

Mbona kama bradhamen nawe ulisema umeangalia picha za jemsi bondi enzi hizo vhs napatwa na mashaka kidogo au huyo mjukuu wako umempointi

Hahah, hivi dvd imekuja kureplace vhs mwaka gani vile, remind me plsπŸ˜€πŸ˜€πŸ˜€

Afu ugumu wa sura sio wingi wa miaka,

Obama
Kikwete
Beckham
Pep guadiora
Mourinho
Dewji Mo
Makamba jr
Mshana jr
Faizafoxy
Nifah na
Bitoz

Ni mifano ya watu ambao wameruka vihunzi vingi ila thy still luk flesh

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…