Ocean road
JF-Expert Member
- Jul 15, 2017
- 631
- 304
-
Unataman niwe sukuma aaaaash mi kwa mshua navuka boda dogoHuyu jamaa atakuwa msukuma... In sukuma's voice..wabejaaa ngosha komaa nao nao wakuachie bhoke wako[emoji16][emoji16][emoji16]
sent from my iPhone 7s using JamiiForum mobile app.
Afu we jamaa we una akili sana. Umejuaje? Hata Mimi nilikuwa nafikiria kama wewe. Akiona comments zinakuwa nyingi anajiona tayari yeye ni Superstar wa humuHuyu jamaa atakuwa msukuma... In sukuma's voice..wabejaaa ngosha komaa nao nao wakuachie bhoke wako[emoji16][emoji16][emoji16]
sent from my iPhone 7s using JamiiForum mobile app.
We dogo hebu acha kichaa cha ngunga hicho!We ni muhenga km joto limezidi panda ulale juu ya bat
Mi naongea na wtt wakaree
Wa kishua
Aya kojoa utawaze na mkojo wakoAfu we jamaa we una akili sana. Umejuaje? Hata Mimi nilikuwa nafikiria kama wewe. Akiona comments zinakuwa nyingi anajiona tayari yeye ni Superstar wa humu
Tutampima mkojo
Sent using Jamii Forums mobile app
Kama wangekuwa madem zako usingekuwa mshamba hiviWashamba ni Hao wanaoshobokea madem wangu
Wa kishua
Aya chamba ulaleWe dogo hebu acha kichaa cha ngunga hicho!
Huyu dogo kaniboa sana na ww kiherehere una mfananisha dogo Connor, haifai kumattack mtu aliyeko ban..let the man be in peaceKama wangekuwa madem zako usingekuwa mshamba hivi
Ngoja nikuache naona hiyo sigara unayovuta haina TBS[emoji125] [emoji125] [emoji125]
DJ sepetu
Afu we dogo tumia akili mapenzi hayalazimishw we saiz yako mabek Tatu hawa VIP tuachie sisiKama wangekuwa madem zako usingekuwa mshamba hivi
Ngoja nikuache naona hiyo sigara unayovuta haina TBS[emoji125] [emoji125] [emoji125]
DJ sepetu
Kama sio yeye basi wewe ni Connor!!Huyu dogo kaniboa sana na ww kiherehere una mfananisha dogo Connor, haifai kumattack mtu aliyeko ban..let the man be in peace
Pikipiki ya Baba akoKwahiyo unataka kusema kuwa,unatafuta kiki kwa pikipiki?
Akili za usiku
Debe tupu haliachi kutika [emoji125] [emoji125]Afu we dogo tumia akili mapenzi hayalazimishw we saiz yako mabek Tatu hawa VIP tuachie sisi
Wa kishua
Wewe ni huyo dogo unatumia id nyingine unatafuta kiki kupitia Connor, Sio vizuri dingiKama sio yeye basi wewe ni Connor!!
Prove me wrong!
DJ sepetu
Nyie madomo zege mtaendelea kujishindia beki Tatu tu sis tunapostiwa Instagram shwaiinHuyu dogo kaniboa sana na ww kiherehere una mfananisha dogo Connor, haifai kumattack mtu aliyeko ban..let the man be in peace
We kenge..Wewe ni huyo dogo unatumia id nyingine unatafuta kiki kupitia Connor, Sio vizuri dingi
Huna hadhi ya kuitwa me kavae sket dogoDebe tupu haliachi kutika [emoji125] [emoji125]
DJ sepetu
MUOSHA RUNGU NDIE HUYU OCEAN ROAD ANATAFUTA KIKI KWA NGUVU HUMU NA KUCHAFUA WATU. acha maisha ya kindezi ayo ww [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji16]We kenge..
DJ sepetu