mwaswast
JF-Expert Member
- May 12, 2014
- 12,780
- 6,480
Kenya kuna university zaidi ya mia moja sijui huko bingo kama zimefika kumi?duh hiyo ni university???mbona ipo kama primary school??..
Kenya kuna vituko wajameni!
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Kenya kuna university zaidi ya mia moja sijui huko bingo kama zimefika kumi?duh hiyo ni university???mbona ipo kama primary school??..
Kenya kuna vituko wajameni!
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] ogopa CCM wakuu wakupika data SASA wame progress wanapika Hadi video.....cha muhimu hawawezi pika picha ndo maana hatawai ziona...no mavideo Tu uchwara za interview[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]I very much suspect that there is no work going on concerning their SGR. This thread is very much struggling to stay afloat, luckily geza keeps popping,outdated videos and renders now and then to confuse gullible Tanzagizans. They have graduated from cooking Data to videos,however they cannot cook pictures the sole reason as to why we will never see pictures here.
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] ogopa CCM wakuu wakupika data SASA wame progress wanapika Hadi video.....cha muhimu hawawezi pika picha ndo maana hatawai ziona...no mavideo Tu uchwara za interview[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Kenya kuna vishule vidogo dogo ambavyo tunaita university zaidi ya mia moja wakati Tanzania kuna takriban University kubwa 60.
Huu ni Huzuni!!! sasa ndiyo umeandika nini!?Naona nilikufunza something simple that you now proudly displaying for everyone to see your stupidity...kweli masikini akipata matakor hulia mbwata.
Mambo ni moto. Kuna watu bado hawaamini.
Hardcore stuff🙂
Ama-kweli haya ni mafanikio makubwa sana ya serikali na Tanzania,.Waliokua wanataka waone hata reli moja ikitandikwa,sasa mnataka nini?
View attachment 870255
Waliokua wanataka waone hata reli moja ikitandikwa,sasa mnataka nini?
View attachment 870255
CC:
Hahahaha, hii kali sana...Sasa hivi Hoja itahamia kwenye namna Reli inavyowekwa.
Watasema yao iliwekwa na Mtambo Mkubwaaaaaaaaa yetu inawekwa kwa MIKONO hahahahahaaaaaaaa