Some Celebrities that I ever Crushed to 'em

Da'Vinci

JF-Expert Member
Reaction score
107,628
Kuna muda unacheki muvi ni mbaya ila unabidi uicheki mwanzo mwisho kwa ajili tu umemuona mdada fulani humo.. To me I like Badass girl.. Wale wababe, Wana matendo ya kibabe applied in reality.
Kwnye list yangu naanza na haka kabinti Zendaya. Kama hujawahi kukaona basi kapo kwenye Spiderman Homecoming na Far from home.. kazuri ila kana kasoro moja.. (Sitaitaja) kama umeiona ruhusa kuitaja..
Pia kama kuna mceleb unaye mzimia mtupie picha zake

Crush no 2 ni Brie Larson..Napenda tabasamu lake na akiweka sura series anavutia zadi..Afu ana kasauti fulani hivi amazing ndio kananifanya niwe nairudia Captain Marvel..
"Hey Peter Parker you got something for me?"
Captain Marvel in Avanger Endgame

Crush no 3. Scarlet Johnson reasons anasauti fulani hivi ya kukwaruza afu ana sura fulani very serious napenda tu kumuona..Lucy nairudia mara nyingi kwa sjili yake..

Ila Kama most attractive Man in the world Chris Evans hajawahi date nae mie ni nani hasa??? Don't fool yourself sio kila maombi hujibiwa.. kama ndito unazoota juu ya Celebs wa Hollywood

No 3. Tessa Thompson mzuri wa sura na mengineyo ila Bad news ni kua ni msagaji mzuri tu... Though hua anasema akipata mwanaume au mwanamke yeye kwake poa tu.. Don't know kama Chris Hemsworth hajapita nae..

Eti most atractive man[emoji9][emoji41]..

mwanaume unamwita mwenzako attractive hizo ni dalili za nini?

[emoji16] mboga saba mna shida sana..afu ukute wa Arusha
Man kua mpole..

Mi nampenda Angelina Jolie hasa ule mdomo wake,na mdada mwengine anaitwa Angelina Valentine,huyu wa pili ni noma sana ila ana mdomo mzuri kama wa Angelina Jolie..

mimi huwa namkubali manzi flan hivi yupo kwene movie inaitwa oblivion ya Tom Cruise

Jessica St. Clair kwenye movies kama It’s complicated na she’s out of my league..

Rachel Anne McAdams kwenye Red eye..mtoa uzi weka picha zao..nakufwa kabisa kuangalia movies zao

Jessica St. Clair kwenye movies kama It’s complicated na she’s out of my league..

Rachel Anne McAdams kwenye Red eye..mtoa uzi weka picha zao..nakufwa kabisa kuangalia movies zao

Ngoja nikutafutie utulize moyo..

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…