Spanish tu

Spanish tu

Yo no quiero más na', solo ponte allá atrâs | Sihitaji kitu kingine, labda kurudi kule

Casi son las doce, son las once y once | Inakaribia kumi na mbili, kumi na moja kumi na moja

Yo soy cansado|I am tired

Sent using Jamii Forums mobile app
Yo soy is used with adjectives zile zakudumu (sifa za kitu zisizobadilika) mfano 'yo soy un niño' (i am a boy).

Estoy is used kwenye sifa zinazoweza kubadilika. Mfano huo wako "estoy cansado" (i am tired). Hii ni hali inayoweza kubadilika as in kuna muda hautakuwa tired. Mfano mwingine

Estoy muy feliz (i am very happy). Hauwezi kusema "Yo soy muy feliz".

Wrong? Yo soy is used with adjectives zile zakudumu (sifa za kitu zisizobadilika) mfano 'yo soy un niño' (i am a boy).

Estoy is used kwenye sifa zinazoweza kubadilika. Mfano huo wako "estoy cansado" (i am tired). Hii ni hali inayoweza kubadilika as in kuna muda hautakuwa tired. Mfano mwingine

Es bueno verte, mi hermano, siempre eres positivo. | Ni furaha kukuona kaka yangu, muda wote huwa upo chanya.

Wrong? Yo soy is used with adjectives zile zakudumu (sifa za kitu zisizobadilika) mfano 'yo soy un niño' (i am a boy).

Gracias por corregirme

Sent using Jamii Forums mobile app

Si me ponen reggaeton en la disco hasta abajo voy yo | Endapo wakiweka reggaeton (Maadhi ya muziki) katika takwimu, moja kwa moja chini nitaenda

Back
Top Bottom