Stop dating mentally broke girls

Ukiona mwanamke anakuomba hela ujue kuna bond ipo kati yenu, sio from no where afu akuombe haiwezkan,

Na nyie acheni kuwa vitombi, mbaki na hela zenu. [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Kuwa kitombi ni natural ka venye kuwa omba omba! 🏃🏾 🏃🏾 🏃🏾 😂

On a serious note... wanaume wote wanaosupport hii thread hawana hela. Wenye hela zao wametulia tuliii wanaupita kimya kimya kama wanamuaga marehemu. Hamtaki come and beat me[emoji23][emoji23][emoji23]
50/50 😂😂😂

Ukute mijanaume yote ilocomment humu 80% mama zao ni wale housewives. Mama angalia familia baba katafute.
Sasa wanakazana kutukana

Wahala dey for us who no got money[emoji1787]

Let me come and be going[emoji1493][emoji1493]

Ukute mijanaume yote ilocomment humu 80% mama zao ni wale housewives. Mama angalia familia baba katafute.
Sasa wanakazana kutukana

Wahala dey for us who no got money[emoji1787]

Let me come and be going[emoji1493][emoji1493]
Kwani unafikiri ni nini? Majority ya family zetu ni house wives ila wananyoosha midomo kama chuchunge tu[emoji23]

okay hit me up dm
I will send you some cash willingly, so that you can enjoy

Mdogo wangu ungefunga ndoa na sabuni tu,
La sivyo hela utaombwa tu na kama hutoi utaishia kutuita Mashemeji.

okay hit me up dm
I will send you some cash willingly, so that you can enjoy
[emoji23][emoji23] wewe kaka tafaadhali sana. Some cash ya kwio? Dm ya kwio? Hapanaa[emoji23][emoji23] am good on my own. Ni muache tu kuwasakama wanawake zenu wakiomba. Nikiwa na uhitaji najua pa kuzipata mkuu. Asantr sana.

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…