Youngblood
JF-Expert Member
- Aug 1, 2014
- 19,433
- 56,810
Hapa niko mbio naenda kanisani kuombea ndoa yako maana naona ibilisi anainyemelea kwa nguvu zote.Cheka hebu Shem
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Hapa niko mbio naenda kanisani kuombea ndoa yako maana naona ibilisi anainyemelea kwa nguvu zote.Cheka hebu Shem
He doesn't love you the way that I do.Nina mume na watoto
Jirani unaweza kupiga mzinga kama kombora ya bwana mdogo Kim?Calm down darling. If it's wrong to love you can just forgive me but reality I can't stop my heart to love you and I'm ready to give you my all
Potelea mbali as long as I got her I don't careNgosha umekujaa mjini kuuza mbuzi,utarudi kijijini hujanunua hata mkate wa zawadi shauri yako.
Just leave me alone.... Okay!!!!Calm down darling. If it's wrong to love you can just forgive me but reality I can't stop my heart to love you and I'm ready to give you my all
Kwakwakwakwa kwahHapa niko mbio naenda kanisani kuombea ndoa yako maana naona ibilisi anainyemelea kwa nguvu zote.
Kabisa Shem.... Na uzee huuHapa niko mbio naenda kanisani kuombea ndoa yako maana naona ibilisi anainyemelea kwa nguvu zote.
Jf sitoki.[emoji23] [emoji23] Shunie babe njoo huku uone sakayo amepata kiben 10Calm down darling. If it's wrong to love you can just forgive me but reality I can't stop my heart to love you and I'm ready to give you my all
Jirani achana naye mpotezeee tu.Just leave me alone.... Okay!!!!
HahahaJf sitoki.[emoji23] [emoji23] Shunie babe njoo huku uone sakayo amepata kiben 10
Dunia simama nshuke.... Khaaaa
[emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji12] [emoji12] [emoji12]Jf sitoki.[emoji23] [emoji23] Shunie babe njoo huku uone sakayo amepata kiben 10
[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1]Jf sitoki.[emoji23] [emoji23] Shunie babe njoo huku uone sakayo amepata kiben 10
No no no nah....Just leave me alone.... Okay!!!!
Sawa JiraniJirani achana naye mpotezeee tu.
Mbona mimi shunie kanipotezea[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji125] [emoji125] [emoji125] [emoji125] [emoji125]
Roho mbaya tuJirani achana naye mpotezeee tu.
Mbona mimi shunie kanipotezea[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji125] [emoji125] [emoji125] [emoji125] [emoji125]
Na alivyo hapatani navyo viben 10 acha nijichekee mieJf sitoki.[emoji23] [emoji23] Shunie babe njoo huku uone sakayo amepata kiben 10
Kuna Nissan nyeupeKunani hukuu?!
Ebu niulizie I'd yake ya mwanzo ni ipiDunia simama nshuke.... Khaaaa