Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Leo utahesabu mpk screws za gypsum
[emoji23] [emoji23] [emoji23] unajua tena weekend, Mimi pia niko poa nashukuru Mungu nilikumis tuNilitegemea ukija utaaga hapo hapo me mzima jaman hofu kwako tu
Me zaidi babe ulale sasa usije ukaporwa simu mida imefika ya kulala[emoji23] [emoji23] [emoji23] unajua tena weekend, Mimi pia niko poa nashukuru Mungu nilikumis tu
[emoji3] [emoji3] umeanza sasaMe zaidi babe ulale sasa usije ukaporwa simu mida imefika ya kulala
[emoji3] [emoji3]Aaaah. So Sakayo ni kama MAJEMBE?
Babe sio nimeanza nimeongea tu ukweli mm sakayo anakula atakuja[emoji3] [emoji3] umeanza sasa
Wapi sakayo?
Oops, mwambie nampa hiBabe sio nimeanza nimeongea tu ukweli mm sakayo anakula atakuja
Mambo Salama.[emoji3] [emoji3]
Brother vipi shemeji hajambo
Aisee, hii itakuwa Bongo movieShunie nisaidie, Mi nimekuja Mjini na lorry la mkaa! Huyo dada hapo kushoto ndio zali ama!![]()
Hilo gundu lako inabida ukaoge kwenye kina kirefu cha bahari kama pale nungwiMambo Salama.
Jamaa Mi bado nipo singo
Kwahiyo ndio unapotea eenhOops, mwambie nampa hi
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Mambo Salama.
Jamaa Mi bado nipo singo
Ndio huko unakuta Cameraman mwizi wa simu kama Huyo?Aisee, hii itakuwa Bongo movie
[emoji3] [emoji3] [emoji3] yani huyo jamaa atakiwa na ukame wa miaka kama sita hiviHao watakuwa wapopo kuigiza inataka moyo mwangalie mwanaume mwenzio hapo
Mkuu hunipendi. Nungwi?Hilo gundu lako inabida ukaoge kwenye kina kirefu cha bahari kama pale nungwi