πππ it is very crucial for Raptors to win on Sunday in order to keep their hope alive, otherwise their season will be in jeopardy.
πππ it is very crucial for Raptors to win on Sunday in order to keep their hope alive, otherwise their season will be in jeopardy.
Unaona kuna uwezekano hawa Raptors wakafanya comeback kwenye hii series? mi mbna naona kama imeisha hii
Kwa hizi game mbili zilivyoenda, kuna uwezekano mkubwa Bucks wakapata game moja away.
Hapa ninachoona tusibirie fainali ya Bucks vs Warriors tu sidhani kama kutakuwa na upset yoyote,ila sikutegemea hawa Raptors wazidiwe kiasi hichi Game 2.
Any thoughts of a comeback?
Though 13 points margin siyo kubwa, ila uwezekano wa Blazers kushinda upo kwa sababu ya home court advantage.
Na Leo wanaenda sana kwenye line.
Aisee hawa blazers wanapiga kikapu Leo
Haka ka Seth kila attempt anachofanya ni goal .
Kanapiga 3's kama bro wake.
Myers Leonard katupania leo
Nimesema attempt zake nyingi za 3 huwa hakosi since game 1Mkuu unaangalia game kweli ama ushabiki wa kindaki kana simba na Yanga. Mbona Seth Curry amerusha three points moja tu hizo nyingi ni za wapi tena????
It ain't o'er til it's o'erHahahaah hawa blazers vipi
Yaani toka 13 lead wanongoza hadi kublow zote hizo kupitwa points hahahah GSW nuksi sana hasa 3rd quarter .
Hii gemu wakiloose tutegemee ufagio
Kama Blazers atashinda hii game three basi hakuna game itakayo niuma kama game two, ndio walikuwa wanachukua leo uongozi ki masikhara tu eti.
DRAy na steph ndio engine haswa za hii timu wasipokuwepo tu ni shida
All in all team work ndio inayoshida gemu sio individual performance p
Greenβs performance tonight was very special. He is the BEAST on both ends of the court .
Blazers need at least 2 more good players to be able to compete with GSW.