The 2019 NBA Playoffs

The 2019 NBA Playoffs

😂😂😂 it is very crucial for Raptors to win on Sunday in order to keep their hope alive, otherwise their season will be in jeopardy.

Mie nimejikuta naangalia kuona kama Bucks wana maanisha.

😂😂😂 it is very crucial for Raptors to win on Sunday in order to keep their hope alive, otherwise their season will be in jeopardy.

Unaona kuna uwezekano hawa Raptors wakafanya comeback kwenye hii series? mi mbna naona kama imeisha hii

Unaona kuna uwezekano hawa Raptors wakafanya comeback kwenye hii series? mi mbna naona kama imeisha hii

Kwa hizi game mbili zilivyoenda, kuna uwezekano mkubwa Bucks wakapata game moja away.

Hapa ninachoona tusibirie fainali ya Bucks vs Warriors tu sidhani kama kutakuwa na upset yoyote,ila sikutegemea hawa Raptors wazidiwe kiasi hichi Game 2.

Jinsi walivyoipoteza game 1 ni sawa na Blazers walivyoipoteza game 2.

Naona kabisa series zote zikienda 3 - 1 baada ya game 2 zijazo.

Any thoughts of a comeback?

Though 13 points margin siyo kubwa, ila uwezekano wa Blazers kushinda upo kwa sababu ya home court advantage.

Na Leo wanaenda sana kwenye line.

• Thanks
Reactions: BAK
Aisee hawa blazers wanapiga kikapu Leo

Haka ka Seth kila attempt anachofanya ni goal .

Kanapiga 3's kama bro wake.

Myers Leonard katupania leo

Kama Blazers atashinda hii game three basi hakuna game itakayo niuma kama game two, ndio walikuwa wanachukua leo uongozi ki masikhara tu eti.
Any thoughts of a comeback?

Though 13 points margin siyo kubwa, ila uwezekano wa Blazers kushinda upo kwa sababu ya home court advantage.

Na Leo wanaenda sana kwenye line.

Mkuu unaangalia game kweli ama ushabiki wa kindaki kana simba na Yanga. Mbona Seth Curry amerusha three points moja tu hizo nyingi ni za wapi tena????
Aisee hawa blazers wanapiga kikapu Leo

Haka ka Seth kila attempt anachofanya ni goal .

Kanapiga 3's kama bro wake.

Myers Leonard katupania leo

Mkuu unaangalia game kweli ama ushabiki wa kindaki kana simba na Yanga. Mbona Seth Curry amerusha three points moja tu hizo nyingi ni za wapi tena????
Nimesema attempt zake nyingi za 3 huwa hakosi since game 1

Huyu Seth akipata minutes za kutosha anaweza kuwa mzuri zaidi

Mimi GSW fan ,ndio tena ni kindakindaki

Hahahaah hawa blazers vipi

Yaani toka 13 lead wanongoza hadi kublow zote hizo kupitwa points hahahah GSW nuksi sana hasa 3rd quarter .

Hii gemu wakiloose tutegemee ufagio

Blazers need at least 2 more good players to be able to compete with GSW.

Sure, DRaymond has been too much to them, to an extent that people are overlooking KD's importance.

But KD will be a big help to deal with the likes of Giannis.

Back
Top Bottom