Daisy Leaf Member Joined Dec 17, 2024 Posts 68 Reaction score 142 Jan 19, 2025 #61 Damaso said: What about Baby Penguin!? Click to expand... This one is for me I like Penguins..na shape yake kama kametoka kula maparachichi kanene tubawa tudogo kazuri kweli yani
Damaso said: What about Baby Penguin!? Click to expand... This one is for me I like Penguins..na shape yake kama kametoka kula maparachichi kanene tubawa tudogo kazuri kweli yani
Damaso JF-Expert Member Joined Jul 18, 2018 Posts 3,978 Reaction score 6,739 Jan 19, 2025 Thread starter #62 Daisy Leaf said: This one is for me I like Penguins..na shape yake kama kametoka kula maparachichi kanene tubawa tudogo kazuri kweli yani Click to expand... Soft white skin ✨️
Daisy Leaf said: This one is for me I like Penguins..na shape yake kama kametoka kula maparachichi kanene tubawa tudogo kazuri kweli yani Click to expand... Soft white skin ✨️
Daisy Leaf Member Joined Dec 17, 2024 Posts 68 Reaction score 142 Jan 19, 2025 #63 Toto Tembo hasemwi au sababu ni hayo manyoya kama nywele ya Kipepe.
Damaso JF-Expert Member Joined Jul 18, 2018 Posts 3,978 Reaction score 6,739 Jan 19, 2025 Thread starter #64 Daisy Leaf said: Toto Tembo hasemwi au sababu ni hayo manyoya kama nywele ya Kipepe. Click to expand... Mm naona toto kasongo watu wameshapiga hesabu tayari
Daisy Leaf said: Toto Tembo hasemwi au sababu ni hayo manyoya kama nywele ya Kipepe. Click to expand... Mm naona toto kasongo watu wameshapiga hesabu tayari