Demi
JF-Expert Member
- Nov 22, 2016
- 40,466
- 88,695
Wewe mtumishi huwezi haya mambo@Eli79 usinikose [emoji3][emoji3]
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Wewe mtumishi huwezi haya mambo@Eli79 usinikose [emoji3][emoji3]
Mkuu hapana[emoji23][emoji23][emoji23]@Eli79 usinikose [emoji3][emoji3]
,[emoji39][emoji39][emoji39]Napenda 3some, 4some na kuendelea
Simnanifundisha [emoji3][emoji3] utumishi huo kwiooWewe mtumishi huwezi haya mambo
Ohoooo huo uchoyo Sasa .. [emoji3][emoji3]Mkuu hapana[emoji23][emoji23][emoji23]
Hapa ni 1Me +2Ke. Hii ndio combination tunayonuia kuifanya.
@Dilek upo vizuri kwenye multitasking? Manake multitasking ndio kiungo hasa cha threesome.Napenda 3some, 4some na kuendelea
[emoji3][emoji3]Wala hujakosea mkuu, nashindwa kujimwaga hapa si unajua tena
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Simnanifundisha [emoji3][emoji3] utumishi huo kwioo
Utumishi kwenye mambo matamu this time namimi nataka
Yaani hata huelekeiSimnanifundisha [emoji3][emoji3] utumishi huo kwioo
Utumishi kwenye mambo matamu this time namimi nataka
Ha haaa naamini sitakuangusha@Dilek upo vizuri kwenye multitasking? Manake multitasking ndio kiungo hasa cha threesome.
[emoji3][emoji3][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Jamani [emoji26][emoji26][emoji26]Yaani hata huelekei
[emoji23][emoji23]Ha haaa naamini sitakuangusha
2ME na 1KE hainogi, inatakiwa kila mmoja awe active yaani unaenda na yoyote yule, Sasa ME mwenzako utamfanyaje?.Ohoooo huo uchoyo Sasa .. [emoji3][emoji3]
Tukufundishe dhambi tuhukumiwe? Aku...[emoji3][emoji3]Jamani [emoji26][emoji26][emoji26]
Kwahiyo hautaki namimi nijifunze hayo mambo !? [emoji3]
Basi connection muhimu ... Walete wenzio nigaie mie .. 1me na 2ke mwanaume nitakuwa peke yangu namimi nijaribu kufaidi mema ya nchi2ME na 1KE hainogi, inatakiwa kila mmoja awe active yaani unaenda na yoyote yule, Sasa ME mwenzako utamfanyaje?.
Ni bisexual tu ndo ataweza hiyo
Daah [emoji3][emoji3]Tukufundishe dhambi tuhukumiwe? Aku...[emoji3][emoji3]
Njoo na demu wakoBasi connection muhimu ... Walete wenzio nigaie mie .. 1me na 2ke mwanaume nitakuwa peke yangu namimi nijaribu kufaidi mema ya nchi
[emoji3][emoji3][emoji3] ngoja nitafute mwingine demu wangu siataniona nimesha kuwa shetani Aisee [emoji16]Njoo na demu wako
Kumbe sie mashetani[emoji3][emoji3][emoji3] ngoja nitafute mwingine demu wangu siataniona nimesha kuwa shetani Aisee [emoji16]