Ushimen
JF-Expert Member
- Oct 24, 2012
- 40,828
- 99,523
Hii ndio mambo yenye imenishinda chief.....
Ebu naomba muongozo wa maujanja ili nami nianze kuende na bit
Sent using Jamii Forums mobile app
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Hii ndio mambo yenye imenishinda chief.....
Kwanza badilisha avatar ... Umeona mkuu hafu anza .... Hahahaha dah unajua hata mimi sina demu mkuu ... Aisee nipo na swalehe tu hapa ... We pambana mkuuHii ndio mambo yenye imenishinda chief.....
Ebu naomba muongozo wa maujanja ili nami nianze kuende na bit
Noo nlichelewa kusoma umri ulienda pia comb haikubalance nlipata credit tatu mchanganyiko arts na science ....ikawa taflan kwenda private nayo financial ikasumbua nkazama college sasa
Nshaijua fani yako mkuu[emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] fani nlonayo na hayo madude najutaaa kujichosha ama kweli maisha haya dah......
Kikubwa ni kupata maarifa ya kukabiliana na mazingira yanayotuzunguka ili tuweze kuendesha maisha yetu.Noo nlichelewa kusoma umri ulienda pia comb haikubalance nlipata credit tatu mchanganyiko arts na science ....ikawa taflan kwenda private nayo financial ikasumbua nkazama college sasa
Nakubali .....Kikubwa ni kupata maarifa ya kukabiliana na mazingira yanayotuzunguka ili tuweze kuendesha maisha yetu.
NB: Kufaulu mtihani sio kufaulu maisha.
[emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] wewe bhana
Jibu ulilotegemea na nlilokujibu ... Haha dah pole[emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] wewe bhana
Usiku mwema mkuu ... Mi nilisomea mapishi na yamentoa ... Napenda kupika benzene ... Sulphonic na akina alkane mimi ndo mtaalamu wake. Mboga huwa napika pyruvate tuu
Duh ....unapika mpaka alkane shikamooUsiku mwema mkuu ... Mi nilisomea mapishi na yamentoa ... Napenda kupika benzene ... Sulphonic na akina alkane mimi ndo mtaalamu wake. Mboga huwa napika pyruvate tuu
Me zaidi naona umensahau sikuhz[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Nimekuhamu ujue Inna
Ukitaka kubadli mlo nione kuna aina mbalimbali napika hapa.Usiku mwema mkuu ... Mi nilisomea mapishi na yamentoa ... Napenda kupika benzene ... Sulphonic na akina alkane mimi ndo mtaalamu wake. Mboga huwa napika pyruvate tuu
Hapana sijakusahau ila wewe ndio haupatikani kama Shilingi mtaani