Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Hata sijui ila me nawaona wanafanana hoja zao!..at I huyo ni jensia hasi?
Moja ya watafiti nguli JF wewe hukosi!!... Inabidi nikubaliane nawe tu!. 🙂mm naona matola,genta,ndo wanafanana Ila sip MTU mmoja
Iwapo nitakipta, nitakuwekea hapaThe wait by Devon Franklin & Meagan Good.
Download direct hapa: MAXIFY iB4040 - Support - Download drivers, software and manuals - Canon Europemkuu ile link nimepakua Ila sio ib4040
Dwei` dwei` mei wen` tii....Tumia lugha rahisi mkuu .... Just say ilch werd doit " thats german freuchndse .... Hivi nikimtokea demisd na hizi swaga nkajifanya mtu wa german huko au china baby sio usa baby atanikataa ??? !!
CC: da'vinciDownload direct hapa: MAXIFY iB4040 - Support - Download drivers, software and manuals - Canon Europe
View attachment 860567
Ukikwama tena nijulishe
Dwei` dwei` mei wen` tii....
[emoji83] [emoji84] [emoji88] [emoji89] [emoji23] [emoji23] [emoji116] [emoji115] [emoji117] [emoji118]Ushaanza mauchaw yako leo hunirog kama jana
Hahaha mkuu umesikia nikwambie kitu ....[emoji83] [emoji84] [emoji88] [emoji89] [emoji23] [emoji23] [emoji116] [emoji115] [emoji117] [emoji118]
[emoji859][emoji102][emoji101][emoji101]Hahaha mkuu umesikia nikwambie kitu ....
Hivi kwa nn tusitumie uchaw wetu kumvamia malaika pogpa[emoji859][emoji102][emoji101][emoji101]
Maandalizi yake si habaHivi kwa nn tusitumie uchaw wetu kumvamia malaika pogpa
Mi nshajiandaa mkuu mpaka nyayo zake akito toi nnazo mpaka ukucha wake nnao mkuu ... Au mpaka tupate machoz ya samakMaandalizi yake si haba