Extrovert
JF-Expert Member
- Feb 29, 2016
- 70,785
- 186,690
Matumaini gani wakati amekula mzigo kavu kavu awahi PEP tuNeno la matumaini anahitaji 😅🙌
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Matumaini gani wakati amekula mzigo kavu kavu awahi PEP tuNeno la matumaini anahitaji 😅🙌
Mi sijasomaUna stress na bado una uwezo wa kuandika gazeti lote hilo?
Shukrani mkuu nilikua nahitaji maneno kama haya. ThanksIyo haina shida kabisa kwa kuwa umewai PEP upo safe kabisa usiwe na wasi ata kidogo
Wala sihitaji usome mamii, ni utanzania unakusumbuaMi sijasoma
Nakuambia hivi Janeth hata kama ulidhamiria nipate sipati Ng'o😂
🤣🤣Pole sanaWala sihitaji usome mamii, ni utanzania unakusumbua
🤣🤣🤣Matumaini gani wakati amekula mzigo kavu kavu awahi PEP tu
Pep nilishawahi na nimemaliza kutumia mkuu, ila usiwe na roho kavu hivyo kila mtu anahitaji second chanceMatumaini gani wakati amekula mzigo kavu kavu awahi PEP tu
Wanasemaga hvyo tuHakika mkuu nikipona hapa katu sirudii
Kweli man unatakiwa uwe na chuma yako moja mtulieDun kuuza mechi hapana hata awe mkali kiasi gani kupima kwa macho siwezi bora huo utelezi niukose. Vizuri vina gharama zake.
I mean if I die now by accident I have nothing to worry about I know where I am going. Sadly for you 😬 we are not gonna be buddies where you are goingMy friend, you are such a psychopath, who told you I am battling AIDs!!? FYI I am still Negative at day 30 and will remain the same for the rest of my life. You wish me death!? Don't let me say a word maana unaweza ukatoka hapo ghetto kwako mda huu na ukagongwa na bodaboda leo hii hii ukachomoka!!🤣🤣
Ila kweli we ni kenge, unadhani wanaume wote ni wa dk moja kama wewe, na wapenda kufanya sex kama wewe kila siku....mimi nimekaa mwaka ndio...1. Huwezi kukaa mwaka mzima hujalala na mwanamke bao la kwanza upige 1 hour, hata kama wewe ni mbwa.
2. Wanawake wachache sana wanaweza kuliwa kwa saa zima, na hata wanaume, labda proffesional, may be, but siamini.
3. Pengine una ka story, ila hii story yako ina uongo mwingi sana, sana, kwa nini msisemage tu bi story mpaka muweke neno true story?
Mkuu we kaa kwa kutulia hayo mambo usiyawaze 😀😀😀 waza mambo positive katika maisha yatajisort yenyewe.Pep nilishawahi na nimemaliza kutumia mkuu, ila usiwe na roho kavu hivyo kila mtu anahitaji second chance
You are such a joke and lunatic indeed, btw I don't have time to waste on you, you will be amazed by my results soon or later only If you will be around for I see your days are numberedI mean if I die now by accident I have nothing to worry about I know where I am going. Sadly for you 😬 we are not gonna be buddies where you are going
Death won't come so sweet for you. I mean before you die you will diarrhea suffer and cry. I had a friend like you who had AIDs and die. That's was 2012 when I visited him he ended up biting my hand and me being wise I cut my thumb😬 not using PEP like you. Now you should remember what to cut next time if you are to be in the same destination 😀
I know you will be in the same destination as a reference you should watch final destination and so you know you haven't escaped death yet 😀 still in the shallow water
Ila kweli we ni kenge, unadhani wanaume wote ni wa dk moja kama wewe, na wapenda kufanya sex kama wewe kila siku....mimi nimekaa mwaka ndio...
Ingia inbox nikufundushe jinsi yakudumu kwenye sex