Mtukutu wa Nyaigela
JF-Expert Member
- Sep 4, 2018
- 8,013
- 14,263
Duuh hizi ni tuhuma kwa kidoti boyAsilimia 65 wanawake wanapenda wanaume wenye kufanya Mazoezi ya mwili, Hizi ni takwimu za mwaka 2021 kutoka chuo cha Mazoezi ya mwili kinachoitwa Brown fitness center kilichopo nchi Marekani.
u wa Kutokuvaa Kofia za WHO ( Condoms ) na Kupenda kwenda Peku Peku ( Dry Chama ) pindi tuonapo Mbunye zimenona na Kulainika tayari.
Hahahahha mbavu zangu yeeeeh2016 niliambukizwa kisonono, maamaeee niliuona moto
Mi asaivi na teseka na likaswende langu... Naumwa mpaka nalia mwenyewe...Mbunye hizi nyie dah...[emoji23]2016 niliambukizwa kisonono, maamaeee niliuona moto
[emoji23]2016 niliambukizwa kisonono, maamaeee niliuona moto
Oi mwamba [emoji23][emoji23]Mi asaivi na teseka na likaswende langu... Naumwa mpaka nalia mwenyewe...Mbunye hizi nyie dah...[emoji23]
Sent from my SM-A125F using JamiiForums mobile app
Maneno tu hakuna kitu. Ni kama ilivyokua inasifiwa pweza, kwani leo haisifiwi ama pweza wameisha baharini?Hiki kitu Cha mkongo Ni kweli Kiko effective? Au Ni maneno ya madereva wa madaladala?
That's harsh!Rudi darasani. Hujui kuandika Kiswahili, achilia mbali huna la maana unaloandika. Sentensi moja ndefu kama paragraph unamwaga upupu wako wote utadhani umeishiwa na karatasi.
Overinflated egos need some extra effort to put them in their right place.That's harsh!
I just like this Standards Three English of yours you Damn Fool.Overinflated egos need some extra effort to put them in their right place.
Popoma katika kiwango chako cha juu kabisa cha upopo-ma.
Aaah namalizia bomba la mwisho kesho kutwa...Ila yule mavi... Dah. Sijui ni mfanyaje.Hahah [emoji23]
Pole man, maliza dozi sasa mjuba
Everytime and whenever «this standards Three English» gets the better of you fucks.Where do you get time to waste responding to that Certified Moron Schmidt?
I don't have that time to Waste explaining to an authentic dimwit like you.Just how many standards in your «this standards Three English of yours»?
Would you mind explaining Sir?