Mad Max
JF-Expert Member
- Oct 21, 2010
- 26,961
- 77,890
Ishi nayo sio mbaya. Ila pia unaweza cheki Samsung A34 bei umo umo.550 naziona pindou
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Ishi nayo sio mbaya. Ila pia unaweza cheki Samsung A34 bei umo umo.550 naziona pindou
Noo opo hasa color os naielewa mno ningepata soko la secondhand nzur ningedaka find ya nyuma kidogoIshi nayo sio mbaya. Ila pia unaweza cheki Samsung A34 bei umo umo.
Ukipata kuanzia Find X5 Pro au X6 Pro tamu sana.Noo opo hasa color os naielewa mno ningepata soko la secondhand nzur ningedaka find ya nyuma kidogo
Nina uzoefu na soko moja la kichina sema huko simu nyingi kioo kiko repalced na siziamin ila nazijua ukipata hiz umeuaUkipata kuanzia Find X5 Pro au X6 Pro tamu sana.
View attachment 3119431
Mi nitanunua Find X8 Ultra ikipoa poa bei mwakani maana inazinduliwa mwezi ujao.
Vivo X100 Ultra nao wana “almost” 1 inch camera sensor oya ile camera shikamooVivo X100
Hizo simu alizo orodhesha hapo nina jamaa zangu wanakuja kuomba wapige picha kwenye ki Vivo changu afu silingiHivi unajua Samsung Galaxy S24 Ultra inapitwa kamera na simu nyingi za Kichina? vivo X100 Ultra, vivo X100 Pro, Xiaomi 14 Ultra, Honor Magic 6 Pro, Oppo Find X7 Ultra, etc
Bro umetisha. Vyombo vya habari vinatubrainwash tunaamini Apple na Samsung ndio best kwa camera.Hivi unajua Samsung Galaxy S24 Ultra inapitwa kamera na simu nyingi za Kichina? vivo X100 Ultra, vivo X100 Pro, Xiaomi 14 Ultra, Honor Magic 6 Pro, Oppo Find X7 Ultra, etc
Mwaga maujuzi mkuu , chimbo gani hiloNina uzoefu na soko moja la kichina sema huko simu nyingi kioo kiko repalced na siziamin ila nazijua ukipata hiz umeua
One plus 12 umechukua Kwa bei Gani?Oya nisamee sana kwa kuita famba nimejaribu kwenye low light hapa town mida ya jion ila ni ile pro 700k, Iko vyema ila Sasa mkuu jina lilishachafuka nimeamua kwenda na 1+ 12 good bye!
2.1m agiza bongo ni zaid ya hapo labda matoleo mengine si proOne plus 12 umechukua Kwa bei Gani?