UEFA CHAMPIONS LEAGUE: The Road to Milan

CL Nafikiri this time kombe litatua uingereza

Uingereza ni Chelsea pekee ndo mwenye uchu wa hili kombe, walaaaaaaau Man U anaweza akajisogeza, hawa waliobaki wanashirili ili kuongeza mapato tuu ila kama kujitoa wangeweza kujitoa.
Kombe linabaki tena Spain.

Uingereza ni Chelsea pekee ndo mwenye uchu wa hili kombe, walaaaaaaau Man U anaweza akajisogeza, hawa waliobaki wanashirili ili kuongeza mapato tuu ila kama kujitoa wangeweza kujitoa.
Kombe linabaki tena Spain.

Sisemi na wewe

Congratulations La Liga. 5 clubs in the champions league now. Can others top that??

Even though Monaco lost I was impressed
with Martial, he looks like a real
prospect once he nails down a definite
position.

Kid's the real deal. Noticed him when they played Arsenal last season. And he's only 19.

Mimi nawaonea huruma Man United, wakipangwa na timu moja toka German na moja toka Spain lazima safari iwadie. United ndio moja ya timu mbovu kabisa mwaka huu kati ya zote zinazocheza ucl.

Draw ni Leo saa 18:45 jioni

Mimi nawaonea huruma Man United, wakipangwa na timu moja toka German na moja toka Spain lazima safari iwadie. United ndio moja ya timu mbovu kabisa mwaka huu kati ya zote zinazocheza ucl.

Draw ni Leo saa 18:45 jioni

Kweli. United ni moja ya timu dhaifu zaidi msimu huu.

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…