pandagichiza
JF-Expert Member
- Jul 9, 2013
- 5,248
- 3,663
Imebaki mechi moja lakini ngoma bado mbichi
Aston Villa 2 Manchester City 0
Half time
Half time
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Aston Villa???Imebaki mechi moja lakini ngoma bado mbichi
Half time
Sio west ham kweli?Imebaki mechi moja lakini ngoma bado mbichi
Half time
Ni West HamAston Villa???
Comeback ya nguvuWest ham inawarahishia Liverpool ubingwa. Labda Man City wafanye comeback ya kibabe kukomboa magoli
Maana yake ni nini kwani?Kweli hii ni unpopular opinion
[emoji38]Kama Liverpool anataka kikombe basi akomae na Champions league, maana kwenye FA Chelsea atakuja kivingine kabisa!!
FA Cup ya mwisho EPL na UEFa labda Madrid na Man City wajitoeKOBISI & Pain killer nawasalimia bana ....
Si matusi yetu uwanjani tu.
CARABAO ✅
FA ✅
UEFA = soon
EPL = loading......
Kazi kwako.
#YNWA
Ulisema FA haiwezekani..!!!FA Cup ya mwisho EPL na UEFa labda Madrid na Man City wajitoe
Mkuu sio kwa ubaya ila Kaz unayoiweza n kuchambua mchele mboga na kumfulia mumeo boksaLeo kuna jambo, Watakatifu watambatiza mtu na moto
Tulizome,, hiloooooooooooooo!!Kwenye F.A Cup weekend hii ni fainali ya Liverpool Vs Chelsea, hapa naona kabisa Chelsea wanavyoenda kubebea ndoo kutokana na Liverpool kumkosa kiungo wao Fabinho aliye majeruhi. Pia Chelsea ataitumia mechi hiyo kulipa kisasi cha Fainali ya Carabao.
Angalau wewe leo dish limetulia! Likicheza huwa unaropoka sana!Moto lazima uwake, liverpool wako data Sana Ila lolote laweza kutokea, kupata au kutokupata vyote vyawezekana.
Mapinduzi cupWatafanya parade na carabao cup & fa [emoji28][emoji28][emoji28][emoji28][emoji28][emoji28][emoji28][emoji28]
Njoo mkuu usiogopeNgoja niweke akiba ya maneno nitarudi baada ya hizo fainali mbili.