M mwakibete JF-Expert Member Joined Aug 24, 2009 Posts 3,068 Reaction score 2,299 Jul 16, 2013 #1 Salam wadau. Wapi naweza pata radio call yenye uwezo wa kwenda masafa marefu? Au mwenye kujua gharama zake pia nitashukuru. Mimi nipo dsm
Salam wadau. Wapi naweza pata radio call yenye uwezo wa kwenda masafa marefu? Au mwenye kujua gharama zake pia nitashukuru. Mimi nipo dsm
Elijah JF-Expert Member Joined May 28, 2012 Posts 1,663 Reaction score 420 Jul 16, 2013 #2 Unataka radio ngapi??zipom aina ya motorolla,bei sh laki sita kila moja mwakibete said: Salam wadau. Wapi naweza pata radio call yenye uwezo wa kwenda masafa marefu? Au mwenye kujua gharama zake pia nitashukuru. Mimi nipo dsm Click to expand...
Unataka radio ngapi??zipom aina ya motorolla,bei sh laki sita kila moja mwakibete said: Salam wadau. Wapi naweza pata radio call yenye uwezo wa kwenda masafa marefu? Au mwenye kujua gharama zake pia nitashukuru. Mimi nipo dsm Click to expand...
M mwakibete JF-Expert Member Joined Aug 24, 2009 Posts 3,068 Reaction score 2,299 Jul 16, 2013 Thread starter #3 pono said: Unataka radio ngapi??zipom aina ya motorolla,bei sh laki sita kila moja Click to expand... coverage yake ipoje mkuu?
pono said: Unataka radio ngapi??zipom aina ya motorolla,bei sh laki sita kila moja Click to expand... coverage yake ipoje mkuu?
bornagain JF-Expert Member Joined Jan 25, 2012 Posts 3,383 Reaction score 1,357 Jul 16, 2013 #4 mwakibete said: Salam wadau. Wapi naweza pata radio call yenye uwezo wa kwenda masafa marefu? Au mwenye kujua gharama zake pia nitashukuru. Mimi nipo dsm Click to expand... Sijui kwa nini, mimi ni muumini sana wa redio za Kenwood.Kama upo Dar cheki na watu wanaojiita Radio Wave hata kama unataka ya masafa marefu mpaka Mombasa utapata
mwakibete said: Salam wadau. Wapi naweza pata radio call yenye uwezo wa kwenda masafa marefu? Au mwenye kujua gharama zake pia nitashukuru. Mimi nipo dsm Click to expand... Sijui kwa nini, mimi ni muumini sana wa redio za Kenwood.Kama upo Dar cheki na watu wanaojiita Radio Wave hata kama unataka ya masafa marefu mpaka Mombasa utapata