Mbona mimi yangu hiyo siwezi kuweka sura ya mtu mwingine wakati mwenyewe sura ninayo
We waache wakizidi kutuchefua tunawapa ID watufollw huko insta wakaone uumbaji wa Mungu[emoji5]
Nimeshajifunza mkuu nimegundua humu unaweza ukanasa dege lisiloliwa.[emoji13][emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji36] [emoji36] [emoji1] [emoji1] [emoji3] [emoji3] [emoji85] [emoji85] [emoji108] [emoji108] Ntacheka had kesho jamaniii kaaaaaH .. Ila yte kw yte "We MBWA" io sio tabia nzur, af acha kupend pend brazza utakurupukia jishoga af ukose pozi
UmependezaaaaMbona mimi yangu hiyo siwezi kuweka sura ya mtu mwingine wakati mwenyewe sura ninayo
Njoo basi unikune ili nifike kileleni niache kutapatapa!Hajakunwa akafikishwa Kileleni huyo ndio maana bado anatapatapa
Njoo basi unikune ili nifike kileleni niache kutapatapa!
Sent from my TECNO-Y3 using JamiiForums mobile app
Jf Raha Sana Kuna Uwezekano Wa mama Kutukanana na Mtt wake Au Baba Kumtongoza Mtt WakePumbavuwe!tafutapumbuzabibi yako zikukune
Ndio kinachokupa raha hicho mtoto na mzazi kutukanana ?Jf Raha Sana Kuna Uwezekano Wa mama Kutukanana na Mtt wake Au Baba Kumtongoza Mtt Wake
Jf Raha Sana Kuna Uwezekano Wa mama Kutukanana na Mtt wake Au Baba Kumtongoza Mtt Wake
Jf Raha Sana Kuna Uwezekano Wa mama Kutukanana na Mtt wake Au Baba Kumtongoza Mtt Wake
Mi nimeongeza porpcorn kabisa aisee [emoji4], ningependa huu uzi nikeshe naoEndelea kuburudika kwa radha kamili ya Jf
[emoji134] [emoji39] [emoji8] ndoa za watu zitavunjika Ohoooonimekuja cuzoo wanajua jf ni kama fb au insta eb tuwape majina huko mtufollow muone picha
Mashallah[emoji8] [emoji39]We waache wakizidi kutuchefua tunawapa ID watufollw huko insta wakaone uumbaji wa Mungu[emoji5]
Mi nimeongeza porpcorn kabisa aisee [emoji4], ningependa huu uzi nikeshe nao
Sent from techno Y3Njoo basi unikune ili nifike kileleni niache kutapatapa!
Sent from my TECNO-Y3 using JamiiForums mobile app
[emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13]Kuna mdada alitoa ushuhuda humu kuwa alikimbiwa na JF member mwenzie humu
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Jf Raha Sana Kuna Uwezekano Wa mama Kutukanana na Mtt wake Au Baba Kumtongoza Mtt Wake
Mi nimeongeza porpcorn kabisa aisee [emoji4], ningependa huu uzi nikeshe nao
[emoji28][emoji28][emoji28][emoji28]Kuna mdada alitoa ushuhuda humu kuwa alikimbiwa na JF member mwenzie humu