Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Njoo whats app 0689800817Kuna mdau anataka kuniuzia new Huawei ascend mate 7 kwa 410, 000 je, ninunue? Wazoefu msaada please!!
Kuna tekno k9 plus apa iko vzr ukiitaji nicheki kwe nye number yangu 0715-555209nina 300k ninahitaji simu
NB: Except TECNO
Mwezi uliopita nimeagiza MI china,kufika bongo (posta) wameipiga juu kwaju asee , sasa nimekata tamaa ya kufanya shipping kabisaa bora nichukue used bongo
.
nenda one wayHabari wana jf,ninashida na smart phone.Nina sh laki moja keshi nipo Dodoma jiji mtaa Kikuyu ,mwenye biashara tuongee.No ya sim 0712222751
Nichek whats app 0689800817habari, nahitaji samsung note 5 mpya, double line mwenye nayo anipe bei inbox au hapa.
BOX LA NINI SASA MKUU?ALAFU NYINYI WA MIKOANI MNA SHIDA SANA MNAJUAKuna Tecno c9 iko na box lake imetumika kiasi na IPO kwenye hali mzuri kabisa .
Bei; 250k maelewano yapo kidogo.
Mawasiliano ,0716416599.
Mkoa mbeya.
nina samsung note 4 duos used nyeupe kama ni double linehabari, nahitaji samsung note 5 mpya, double line mwenye nayo anipe bei inbox au hapa.
nina samsung note 4 duos ni used nyeupe kama utahitaji ni double linehabari, nahitaji samsung note 5 mpya, double line mwenye nayo anipe bei inbox au hapa.
Kama hujapata ongeza elf 10 nikupe note 4nina 300k ninahitaji simu
NB: Except TECNO
Mwezi uliopita nimeagiza MI china,kufika bongo (posta) wameipiga juu kwaju asee , sasa nimekata tamaa ya kufanya shipping kabisaa bora nichukue used bongo
Nakupa pesa, Niko mwanzaNauza iPhone 7plus 128GB mpya cjaitumia toka imeletwa full equipment bei 780000 tu kama unahitaji njoo Dm View attachment 763323
Naiuza 130000Weka bei hadharani