Hazard CFC
JF-Expert Member
- Apr 7, 2015
- 16,627
- 38,689
[emoji23] [emoji23]Sasa unaniambia me ndio mkeo jamani
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji23] [emoji23]Sasa unaniambia me ndio mkeo jamani
salimia mwenye top ya kijani..Yani kiu changu cha leo naweza nikazima. Nimeona hizo zako tu nikatamani [emoji23][emoji23]![]()
[emoji23] ana hamu uyu ya kujua nikikasirika nakuaje,mana hanielewSasa unaniambia me ndio mkeo jamani
Babe kwani leo una shida ya kuujua upande wangu wa pili ukoje?
Kwakweli muonyeshe upande wako wa pili akuone[emoji23] ana hamu uyu ya kujua nikikasirika nakuaje,mana hanielew
[emoji23] [emoji23] [emoji23] basi mama naenda kulalaBabe kwani leo una shida ya kuujua upande wangu wa pili ukoje?
Hua sipendi sana kupiga ovyo najijua ntaishia segerea,napiga sana.Hapa najicontrol hasira zisipande lakini anataka kunisababishia matatizo na umri huu jolie mimiKwakweli muonyeshe upande wako wa pili akuone
Afazali,ndo mana nakupenda mme wangu,The only man i love,one in a million,asali wa moyo.Nakupenda leo mpaka kesho peponi[emoji23] [emoji23] [emoji23] basi mama naenda kulala
Amina....penda pia wew toto langu nzur nzur,dolly langu jolie jolieAfazali,ndo mana nakupenda mme wangu,The only man i love,one in a million,asali wa moyo.Nakupenda leo mpaka kesho peponi
una power bank nn?[emoji23] [emoji23] [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Ndio nimefika[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Afazali,ndo mana nakupenda mme wangu,The only man i love,one in a million,asali wa moyo.Nakupenda leo mpaka kesho peponi
hehehe peponiAfazali,ndo mana nakupenda mme wangu,The only man i love,one in a million,asali wa moyo.Nakupenda leo mpaka kesho peponi
[emoji85] [emoji85] [emoji85] [emoji85] [emoji85] [emoji85]
nilijua hutotoka, weekend nyingne tena, tule pasaka kwanza
We nae sijui utajua lini kupiga picha, Wezio wanapiga SELFIE [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Nakaribia npmKwanini shem? Halafu hufiki mbona?