naenda sehem sijawahi kwenda,eat well a glass of wine,dancy if there is music,get bk hme pray and get to bed.
I have tried that, i forget for sometimes, then whatever has happened repeats itself and the anger attacks me again. I have not shared the this with anyone, but i will in due time. thanksmimi nikiwa na uchungu/huzuni, nasali, i do share my problems with smone I trust, then I do something for myself too!! (ntajinunulia hata kitu ambacho ni expensive) or just treat myself good by going places (nice places)
pole swty,for me A prayer will calm me down,will then go smwea private niliiiiiiiiiiiie mpaka nichoke,nikimaliza naoga,napaka mapouuuder,navaa vizuri naenda sehem sijawahi kwenda,eat well a glass of wine,dancy if there is music,get bk hme pray and get to bed.
I have tried that, i forget for sometimes, then whatever has happened repeats itself and the anger attacks me again. I have not shared the this with anyone, but i will in due time. thanks
I apply my anger management skills! Killing the mazaf.ka!😡
I am angry, my heart is in great pain. i dont know what to do.
.... pls tell me what you do when you feel the world is crumbling down on you.
Chukulia mtu huyu yuko pale mjini Tandahimba, ambapo mji umejengwa na only two lanes!
thats my twin!!!
@Maskini Jeuri hebu tuambie plz hizo skills za ku-manage hasira......
Kuna visababishi mbalimbali ambavyo vinaweza kukupelekea kwenye hali hiyo. Ili kujua nini cha kufanya inabidi uweke wazi nini ki/visababishi vya hali uliyonayo.
Management hiyo inategemea na kisababishi. Kwa mfano, uchukulie unataka kwenda sehemu ya mbali, nzuri, tulivu na ya gharama, hii haitasaidia kuondoa maumivu yako ya moyo ikiwa sababu ni kibuti. Badala yake inaweza kukuzidishia maumivu ukimkumbuka aliyekupiga kibuti (mambo mliyokuwa mnafanya pamoja, ahadi mlizoahidiana na ndoto za future yenu, ambavyo ungefurahi kama mngekuwa hapo pamoja) na mwishowe ukajikuta unacommit suicide bure.
Hivyo basi, ili kupata ushauri, msaada sahihi wa mawazo kuhusiana na unavyojisikia sasa, ni vema ukaweka wazi chanzo cha tatizo.
lolNdo nitakachofanya!😡