Bavaria
JF-Expert Member
- Jun 14, 2011
- 53,092
- 53,496
Ivory Coast Mungu kawapa chance nyingine,washindwe wenyewe tu kumfunga Grece
Trust me, hili kundi Ivory anatoka
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Ivory Coast Mungu kawapa chance nyingine,washindwe wenyewe tu kumfunga Grece
Teh teh teh teh, maneno ya kocha wao yamesadifu huo usemi wako Kigogo
Hodgson: We controlled Suarez pretty well
"For long periods of the game we kept him very quiet," said Hodgson, who also claimed in the run-up to the match that he didn't yet feel Suarez was yet "world class"
Trust me, hili kundi Ivory anatoka
Hata mwenyeji atalikosa,yampasa abadilike...
Jana tumeipokea Spain;Leo England na tunasubiri kupambazuke Pirlo nae afungashe vilago vyake
Greece 0-Japan 0,England kachapwa kichapo kitamu, Uruguay 2-England 1.haya tena Ivory Coast hiyoo second round
Tatizo umaliziaji wao,wanapata nafasi nyingi kufunga ndo shida,midfielders wao,pia sio wazuri,any way tuwatakie mema COTE D'IVOIRETrust me, hili kundi Ivory anatoka
Die Serey his a real hero
huyu jamaa wakati wanaimba national anthem alikuwa analia siyo sababu ya uchungu wa taifa no baba ake passed away 2 hours before the game start but he still playing
RIP baba ake na Die
Wadau vp hondouras na equador leo imekaaje?
We we we umesema pirlo afanyaje? Kwa taarifa yako kina pirlo wataondoka asbh ya tar 14 July
si ndie aliyefungisha goli la pili huyu?
hakutakiwa kucheza huyu.
RIP baba ake.
Inaweza ikawa na ushindani kidogo kwa sababu wote hawana point hata moja. Lakini Ecuador ananafasi kubwa ya kushinda.
Mkuu baadae nitakukumbusha wakati kijana Campbell anavyo wageuza!
Italy isingempoteza Montolivo aungane na Pirlo na Marchisio pale katikati ndiyo ningekubali haya usemayo!!