Jamii Sports

Football, Cricket, Golf, Rugby, WWE, Boxing, Tennis and much more...

JF Prefixes:

Week iliyopita serikali ya Dubai ilimnyima visa mcheza Tennis wa Israel soma hapa Israeli Peer refused Dubai visa. Tennis channel ikastrike back kwa kusema hawataonyesha hayo mashindano...
0 Reactions
0 Replies
1K Views
TIMU ya soka ya Yanga muda mfupi uliopita imeweza kuiangushia kipigo cha mbwa mwizi Eoile d’Or Mirontsy ya Comoro baada ya kuifunga mabao 6-0 katika mchezo wa marudiano wa Ligi ya Mabingwa Afrika...
0 Reactions
24 Replies
4K Views
Eti ni kwamba, wachezaji wengi wa Taifa Stars wanatoka Yanga, jezi za Wazimbabwe ni kama za Yanga...., kwanini wasione ni kama yanga B! Ya kweli haya ndugu wadau? Na kama ni hivyo, huko Ivory cost...
0 Reactions
6 Replies
2K Views
Hivi kweli hatuna majina katika nchi hii ya Watanganyika na Wazanzibar yenye makabila lukuki na vivutio kibao kiasi kwamba tunarudia kulitumia jina ambalo halina utambulisho wowote kwa nchi hii...
0 Reactions
0 Replies
2K Views
LEWIS HAMILTON made a powerful return to the track in Spain yesterday as a desert storm hit his rivals. The F1 world champ was quickest of the drivers using their 2009 cars at sunny Jerez...
0 Reactions
0 Replies
1K Views
Mashabiki wengi wa mchezo wa mpira wa miguu katika Tanznzania na Kenya hushabikia zaidi timu za ulaya kuliko timu za nchi zao. Uzalendo uko wapi? Tuzishabikie timu zetu ili kuzipatia hamasa.
0 Reactions
4 Replies
2K Views
Kama kuna mtu ambaye amedizaini jezi za taifa stars basi mtu huyu ni bomu hajui dizainingi. Jezi za stars ziko hivi: 1. Fulana za buluu zina mistari miwili mieusi mabegani iliyoanzia karibu na...
0 Reactions
5 Replies
2K Views
Did Jacko get skin bug from nose job? MICHAEL JACKSON is suffering from an acute MRSA-type skin infection which threatens to EAT his flesh. The singer has been receiving antibiotics via a drip in...
0 Reactions
3 Replies
2K Views
Tanzania yaporomoka tena katika viwango vya Fifa NYON, Uswisi TANZANIA inakwenda fainali za Afrika za wachezaji wa ndani, CHAN ikiwa imeporomoka nafasi mbili katika kiwango cha Shirikisho la...
0 Reactions
1 Replies
2K Views
Taifa Stars banners banned in Zanzibar 2009-02-08 10:46:35 By Mwinyi Sadallah, Zanzibar The Zanzibar Football Association (ZFA) yesterday stopped their Mainland counterparts Tanzania...
0 Reactions
20 Replies
4K Views
Matokeo yako wapi,au tumelambwawaungwana mkakaa kimya?
0 Reactions
1 Replies
3K Views
Freestyle motocross rider Jeremy Lusk dies By MARIANELA JIMENEZ, Associated Press Writer More Videos SAN JOSE, Costa Rica (AP)—Jeremy Lusk, an American freestyle motocross rider, died of head...
0 Reactions
0 Replies
1K Views
Ni nani atachukuwa mwaka huu?
0 Reactions
1 Replies
1K Views
SVEN GORAN ERIKSSON is Portsmouth’s No 1 target to replace Tony Adams as boss. And Eriksson has emerged as the man the players want. Peter Crouch, Sol Campbell, Glen Johnson and David James...
0 Reactions
0 Replies
964 Views
1964 - Cosmopolitans (Dar es Salaam) [Dar es Salaam league] 1965 - Sunderland (Dar es Salaam) 1966 - Sunderland (Dar es Salaam) 1967 - Cosmopolitans (Dar es Salaam) 1968 - Young Africans...
0 Reactions
5 Replies
7K Views
Romario na Cantona kwa sasa wapi?.Tafadhali mnifahamishe.
0 Reactions
2 Replies
2K Views
Jamaa kakutwa anavuta bangi http://http://sports.yahoo.com/top/news?slug=ap-phelpssuspended&prov=ap&type=lgns
0 Reactions
2 Replies
981 Views
Wajameni hebu angalieni hiki kipande cha taarifa ya gazei la habariLeo la tar 31/01/09 kuhusu mgogoro kati ya TFF na ZFA; Vyama hivi viwili vimekuwa vikitofautiana kila mara , inakuwa kama maji...
0 Reactions
20 Replies
4K Views
DStv is pleased to announce that SuperSport has secured the licence to the Barclays Premier League Live Package A in Sub-Saharan Africa and will be showing these matches on SuperSport from this...
0 Reactions
2 Replies
1K Views
Kama mnavyojua SuperBowl XLIII inafanyika my hometown Tampa Bay. Game linachezwa Feb 1. Wakati watu wa Midwest na North mnakaukiana kwa libaridi la kufa mtu, huku tutakuwa kwenye 80's...
0 Reactions
31 Replies
5K Views
Back
Top Bottom