Wakuu wote!
Natumai muu wazima na mungu aendelee kuwatangulia kwa kila mlifanyalo.
Napenda kutoa shukrani zangu za dhati kwa woote mliojumuika nami tokea nimewapa taarifa ya msiba wa mama...
Solar Lighting Kit:
Perfect for use during power outages or in locations where power is not available.
Product Specs
5W Poly crystalline Solar Panel (Made in Germany)
4x 12 LED super bright lamps...
Jameni ninataka kuagiza gari toka japan kuna hii kampuni ilipata kutoka tradecarview nikapenda moja kati ya gari walizonazo.Mimi sio mzoefu kwenye nyanja hii nimeona bora kutafuta maoni kwa wadau...
Hello there,
Kwa mwana JF aliyeko South Africa naomba anisaidie spare parts zifuatazo za BMW as per attached file and let me know the cost and DHL charges to Dar.
Thanks,
MF
1.OPEL Tigra/Astra Sports (Ideal for Celebrities and Superstars!!)
Year of manufacture 1996
3 doors
Automatic Transmission
Engine 1400cc
Fully Equipped with PS, PW...
Mawakala wa kuuza magari yaliyotumika (used motor vehicles) wanahitajika kote nchini. Tuma maelezo yako wapi hupo, yaani mkoa unaotoka majina yako na nambari zako za simu yako,anuani ya barua...
Nahitaji nyumba ya kupanga iwe ina chumba kimoja (master) na sitting room, jiko na luku yake (kama inawezekana). Iwe maeneo ya Kijitonyama na Science, kodi isizidi laki moja (100,000) kwa mwezi...
Hello I am collector of banknotes from Europe and I am interested in buying old banknotes from Zanzibar...I am willing to pay good prices
If anybody has for sale, or know anybody who has them...
Wana jfs nimefiwa na mama yangu mzazi leo kcmc bado nipo dar nataraji kuondoka kesho kuelekea moshi naomben sala zenu ktk kipindi hiki kigumu
My number 0719354556
Wakubwa,
Natafuta apartment ya viwango au nyumba ya kupanga iliyo bora.
Maeneo ya Manispaa ya Arusha Mjini
Vyumba viwili vya kulala.
Iwe na sehemu ya kuegesha gari.
Ikiwa u dalali tafadhali...
JamiiForums uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.