Kirokonya
JF-Expert Member
- Jun 5, 2017
- 2,280
- 7,548
Yes. Perfectly. Thanks!Umejaribu? It works?
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Yes. Perfectly. Thanks!Umejaribu? It works?
Kwa infinix yangu hiyo google chrome sioni, naipataje (android). Chrome as such inaniletea vitu vingine . native browser yangu ni google.... au sielewiKaribu kiongozi
Jamaa atakuwa bado amelalaKwa infinix yangu hiyo google chrome sioni, naipataje (android). Chrome as such inaniletea vitu vingine . native browser yangu ni google.... au sielewi
Bro unaweza kunielewesha kidogoShukrani Mkuu, Iko vizuri
Kwa android nashindwa kupata google chrome na kuendelea na process, unafanyaje?Shukrani Mkuu, Iko vizuri
Huyu bwana amemanisha kwamba hii App ya JF ya zaman niiondoe,then niingie chrome Ni download mpya au hii nilivyo nayo nii Apdate? samahani kwa usumbufuShukrani Mkuu, Iko vizuri
Mkuu, kwa jinsi nilivyomuelewa ni kwamba ameboresha huduma ya JF ili izidi kuwa rahisi kutumia. Kwangu natumia iOS muonekano umebadilika kidgo Japo haitofautiani na ya zamani, sjajua kwa watumiaji wa Androids kwenu inaonekana vipi?Huyu bwana amemanisha kwamba hii App ya JF ya zaman niiondoe,then niingie chrome Ni download mpya au hii nilivyo nayo nii Apdate? samahani kwa usumbufu
App ya Zamani iache tu. Simply fuata mwongozo, utaweza kupata kujaribu the new way taratibu hadi pale utaporidhikaHuyu bwana amemanisha kwamba hii App ya JF ya zaman niiondoe,then niingie chrome Ni download mpya au hii nilivyo nayo nii Apdate? samahani kwa usumbufu
Google Play nadhani inayo Chrome.Kwa infinix yangu hiyo google chrome sioni, naipataje (android). Chrome as such inaniletea vitu vingine . native browser yangu ni google.... au sielewi
Samahani bro kwanini usinge tuwekea link hapa moja kwa moja Au haita swiiiiApp ya Zamani iache tu. Simply fuata mwongozo, utaweza kupata kujaribu the new way taratibu hadi pale utaporidhika
Hahaha, the process haiko hivyo. Utaelewa taratibuSamahani bro kwanini usinge tuwekea link hapa moja kwa moja Au haita swiiii