Abby195
Senior Member
- Aug 2, 2015
- 183
- 32
Kwa wale civil engineering ..first year .
Nione kwa ajili drawing board ni bei rahisi tu...
Bei gn
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Kwa wale civil engineering ..first year .
Nione kwa ajili drawing board ni bei rahisi tu...
Bei gn
Ni 80 mpaka 50 inategemea na quality gani lipo na limetumika mara ngap..ww tu.
Kwa hostel zlzopo karib na chuo znapatkana kwa sh ngap? af pia vyumba vya kupanga karib na hapo chuon vnapatkana kwa sh ngap???????
Msaada plzzzzzz
kwanini course zake huwa hazijai watu kwa mfano kwasasa wamechukua watu 82 tu LMV wakati carrying capacity yake ni watu 115?
Me nimechaguliwa hapo vp lazima kuja na matokeo ya form 6 maana shule yangu ya adv iko mbali
Me nimechaguliwa manicipal & industrial service eng vp ajiraHzo n za kulipia nn na nn?
Me nimechaguliwa hapo vp lazima kuja na matokeo ya form 6 maana shule yangu ya adv iko mbali
Fanya ufuate admission letter inasema hv
For the purpose of registration, you must bring with you the following:- (a) Bank pay in Slip to verify that you have paid all the University fees. (b) Original and two photocopies of Certificate of Secondary Education Examination (C.S.E.E.), Advanced Certificate of Secondary Education Examination (A.C.S.E.E.) or Diploma/Degree Certificate. (c) Two up-to-date black and white passport size photographs bearing your name, and course of study at the back. (d) Original and two photocopies of birth certificate certified under the Birth and Deaths Registration Ordinance.
Me nimechaguliwa manicipal & industrial eng vp inahusu nn na ajira yake vp?
Uliichagua au umepelekwa tu??
Nilichagua ila nilipenda industrial eng ud!
Thanks
Nimekuja graduate wa Ardhi wa school of Construction Economics and Management