Linatuhusu bhna......
Haha... ila nikishakukumbatia usisinzie kwa kufumba macho kama kawaida yako eeh leo unanitazama
aibu kwa mtoto wa kike sunna...hasa anapojua soon vikojoleo vinaenda kuwa wazi.Hahahahahahahaa napenda kumbato la kuning'inina shingoni kwako....
Kumbato ni letu sote Daby.... ila pale macho yanapofumbwa ujue nakuwa naskia aibiuu hivo nashindwa kukutazama.... hehehe
That's my baby.Hahahahahaaa nyimbo tena... hapa ndo kiwandani utaimbiwa kila aina wewe tuu kwa raha zako.
Haha na hatuhitaji uingie billboard chats..no. only dad's chestbody chat [emoji16][emoji16]Hahahahahaaa nyimbo tena... hapa ndo kiwandani utaimbiwa kila aina wewe tuu kwa raha zako.
Hey mamy kasie...Ooh yeah Dady.. .. missed you...
What's going there! Njoo huku tuianze weekend yetu.. Dady is waiting...And .... playing body chess with my dad is the happiest moment I had ever...
iwe tu umemaanisha bed riding...sijui ulijuaje I miss that game [emoji4]Here i am Dady Daby.. ..lets go for a weekend ride .... the weather is so conducive.. ... hureeeeee
Haha... kaone kom zis way nikupe pipi yako...Hahahahahaaa fcuk you...
I'm your sweet MangiHahahahahahaa how do you know that I like bollo lollipop..... it's so sweet licking and blowing it back.... ooouuuhhch
I'm your sweet Mangi
Sweet sweet [emoji445][emoji445][emoji445]
Dady anaakili basi akikapenda kaneno mada inachange. How come you ask such rude quest to Me! I'm you and your me.
[emoji445][emoji445]Ooh woow umenikumbusha Nikki wa pili...... yes dear sweet mangi.... you are my sweet mangi....
Kuna ule mwingine wa combo.... tangu asubuhi leo nilikuwa nauimba..... lets make the combo.... Daby and Kasie Comboo...
[emoji445][emoji445]
Ooh baby umenirogaroga juu chini
If you do me do me better do you my boo
Vile natwanga hii kinu wachawi finyu
Unaniunda unapotumia mbinu [emoji445][emoji445] your fav.
Halafu mbona haufikii [emoji57][emoji57]
Mwaah..Oooh my gooosh.. .... mwah!!!