Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Huyu unasema azeeke mara ngapi akiondoa make up unaeza mwamkia shkamoo bibi...
Na anavyopenda vinguo vya kubana, uko nyuma sasa kama kikapu cha mwanasesele
ROBERT MICHAEL uko wapi binamu? queen of sheba, Princess sayuni, MamaKibunju, Mrembo by Nature, geniveros, amu, ram, kim nana, Madame B, lusungo, Ruttashobolwa, TATIANA, mamaafacebook leo nimewamisi sana aiseh, salamu ziwafikie popote mlipo
One binamu, tupo pamoja, Dinazarde na yeye sijui anadanga wapi, katoka apa nyumban toka saa tisa mpaka sasa hajarudi, we ngoja msukuma arudi halafu asimkute
ROBERT MICHAEL uko wapi binamu? queen of sheba, Princess sayuni, MamaKibunju, Mrembo by Nature, geniveros, amu, ram, kim nana, Madame B, lusungo, Ruttashobolwa, TATIANA, mamaafacebook leo nimewamisi sana aiseh, salamu ziwafikie popote mlipo
Tujampenda pia, binamu na wewe umeanza umbea ooh, ila nimemis vichambo siku nyingi kweli hatujachambwa humu sijui kwa nn aah mi sipendi bhana
Juu juu wapi tena? Kwani umenunua gas siku izi?
Binamu mi na wewe kila siku si tunapigaga umbea whatsapp na kule ikulu, sasa nakumisije wakat kila wakat tunapiga umbea
Na uso sasa mzito kama parachichi, mi kwa kwel siwezi, yan uso umeumuka kama andazi la futari, anipishe mie
Miss you too binamu kazi zinabana mbaka kutwa inapita bila kuchungulia JF
Pamoja sana