Ngoja arudi alitoa angalizo mapemaaa
mi ndo mwangalizi wa sredi hii mamiii, siwezi kuruhusu mjukuu wa babu abebwe mi naona . . .
Dah bado upo let me rest my case here!Mmalizane wapi???!! :A S 13::A S 13: Hapa jamvini????! Aiseeeeeeeeeee
Karen cjakusalimia leo habari yako binafsiHeshima yako Mkuu....
Karibu basi upate .:A S-coffee: na 😛opcorn:
Karen cjakusalimia leo habari yako binafsi
Heshima yako Mkuu....
Karibu basi upate .:A S-coffee: na 😛opcorn:
Ondoa hofu ondoa mashaka keren Kimey is doing great! Just to see karen is happy!Mimi mzima kabisa Kimey...hofu na mashaka ni kwako wewe.....
Ondoa hofu ondoa mashaka keren Kimey is doing great! Just to see karen is happy!
The Following User Says Thank You to CPU For This Useful Post:Heshima irudi kwako Madam KH
Ahsante kwa cofee. Sasa nimekuwa mpole ngoja nikurushie ndoano, maana KIMEY kwa kujifanya mpole na kauli tamu-tamu atanizidi . . . lol
Hahaha c nimekuachia Dena wanifuta mpaka huku? Komredi hebu niache kidogo nichonge na Keren!Heshima irudi kwako Madam KH
Ahsante kwa cofee. Sasa nimekuwa mpole ngoja nikurushie ndoano, maana KIMEY kwa kujifanya mpole na kauli tamu-tamu atanizidi . . . lol
Keren.......Kimey......:A S 13::A S 13:............:wink2::decision::hand::hand:
Hello my dear Michelle....karibu sana! Tupo tunavinjari kwenye sredi ya babu, lakini iko klozed tayari, sisi tunapata upepo.........LOL
nimepita mahali nikawaona na Kimey nikasema si mbaya nikawapa hi....l.o.l,msalimie sana sitaki kuingilia starehe zenu kwa sasa....l.o.l:wink2:
Hello my dear Michelle....karibu sana! Tupo tunavinjari kwenye sredi ya babu, lakini iko klozed tayari, sisi tunapata upepo.........LOL
FP..iko klozed kwa wale waliokwisha changia, lakini kwa ambao bado wanaruhusiwa! Babu will be happy to get your comments. Unajua anakusanya data....🙂Du! kumbe sredi closed............... nilichelewa basi la asubuhi
FP..iko klozed kwa wale waliokwisha changia, lakini kwa ambao bado wanaruhusiwa! Babu will be happy to get your comments. Unajua anakusanya data....🙂
Hahaha c nimekuachia Dena wanifuta mpaka huku? Komredi hebu niache kidogo nichonge na Keren!