Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Kenya is a just Tiny country when compared to Tz lakin interm of infrastructure wamejitahidi sana wana barababara pana kuzidi home tz , Ma engineers wa Tz wanakwama wapi mwanza and Dar deserve to have 8 lane roads not just double roads as it is
Mzee small country ni easy to manage angalia rwanda huko
Na sisi ingekua nchi ndogo barabara za flyover zingekuwepo hata za morogoro to dsm
Gharama ya kujenga Daraja moja tu la Mwal Nyerere (Kigamboni) inatosha kujenga bara bara za Nairobi yote. Cjui unaongea nini! Daraja limegharimu bilioni 150. Km moja ya lami ni bilioni moja. So lile daraja lingeweza jenga km 150 za lami. Nby haina km 150 za lami main roads...
Come n visit Tz.... Acha mambo ya kuambiwa.Now that you are as big as the US, how come you don't have a single interchange?
wacha kuleta mzaha hapa, Kenya is very expansive, si hata zingejengwa Dar basiMzee small country ni easy to manage angalia rwanda huko
Na sisi ingekua nchi ndogo barabara za flyover zingekuwepo hata za morogoro to dsm
Acha Upumbavu wewe....150 billion Tsh Money is equivalent to 7.5billion Kenyan Money.....Not even enough to construct 10km avenue in Nairobi....Please when you reason,stop reasoning with your anus!!Gharama ya kujenga Daraja moja tu la Mwal Nyerere (Kigamboni) inatosha kujenga bara bara za Nairobi yote. Cjui unaongea nini! Daraja limegharimu bilioni 150. Km moja ya lami ni bilioni moja. So lile daraja lingeweza jenga km 150 za lami. Nby haina km 150 za lami main roads...
Of which Thika highway ni km 50. So gharama ya Kigamboni bridge ingeweza jenga six track road of 50 km just like Thika.
goodAcha Upumbavu wewe....150 billion Tsh Money is equivalent to 7.5 billion Kenyan Money.....Not even enough to construct 10km avenue in Nairobi CBD....Please when you reason,stop reasoning with your anus!!
Come n visit Tz.... Acha mambo ya kuambiwa.
Endeleeni kujenga barabara hadi Lake Turkana huku njaa ikiwatafuna. Hatupo kwa ajili ya mashindano na Wakenya. Tunaishi maisha yetu.Kenya is a just Tiny country when compared to Tz lakin interm of infrastructure wamejitahidi sana wana barababara pana kuzidi home tz , Ma engineers wa Tz wanakwama wapi mwanza and Dar deserve to have 8 lane roads not just double roads as it is
Endeleeni kujenga barabara hadi Lake Turkana huku njaa ikiwatafuna. Hatupo kwa ajili ya mashindano na Wakenya. Tunaishi maisha yetu.
na mbeguNa akikula bhangi awe akitoa maua kwanza
We dont do centralization here kama nairobiwacha kuleta mzaha hapa, Kenya is very expansive, si hata zingejengwa Dar basi