Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Sorry chief out of topic, nikicheza gem ya mpira mwili wangu hauna tatizo, ila nikicheza gem za mishen kama GTA, Uncharted na mengineo iwe kwenye console au pc lazma nihisi kizunguzungu, hapo tatizo linaweza kuwa nini? japo kuna jamaa yangu amenambia nitafute miwani kwa ajili ya kichwa.
Ya 2017 niliyonayo me...pogba yuko man u...ibrah...oscar ashaama chelseanaipataje hiyo aise, vipi na signing za players till last summer zipo completed zote?.. ama Pogba bado yupo Juventus?.. nalipataje hilo.. plse share download link
zote fifa na pes 18 zimetoka nenda oceanofgames.com nimeiona pes 18, sema siku hizi naona.kama speed yao imedrop sana. jiandae GB 20+hyo unacheza ni ya pc ama Ps? kama pc, aise nisaidie link ya kupata huo mzigo, pes 2018 na patch yake.
Graphics mkuu, mimi nikicheza vice city au games za zamani sometime nasikia hadi kutapika.Sorry chief out of topic, nikicheza gem ya mpira mwili wangu hauna tatizo, ila nikicheza gem za mishen kama GTA, Uncharted na mengineo iwe kwenye console au pc lazma nihisi kizunguzungu, hapo tatizo linaweza kuwa nini? japo kuna jamaa yangu amenambia nitafute miwani kwa ajili ya kichwa.
Mkuu mbona mi nikidownload linagoma!?yani inakuja ile logo tu linaishia hapo!Fortunately PES 18 NA FIFA 18 HIZI APA
Pro Evolution Soccer 2018 Free Download
FIFA 18 Free Download
disable add blockerMkuu mbona mi nikidownload linagoma!?yani inakuja ile logo tu linaishia hapo!
Watu wanaifananisha na PES bhanaFifa ni mziki mwengne achana nayo kabsa
Mkuu hiz link zinadownload vizuri bila shida ya kudaiwa pin code kwenye ku installFortunately PES 18 NA FIFA 18 HIZI APA
Pro Evolution Soccer 2018 Free Download
FIFA 18 Free Download