Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Nimefanya hivyo tatizo bado liko palepaleclear cache na data mkuu alaf force stop kisha open upya
MKUU inauzwa milioni mbili na laki nne duuuGoogle Pixel 3 series ndio the best cameras kwenyr soko kwa sasa despite the fact that simu zina rear camera moja tu.
These guys are the masters of computational photography ila ukitaka the most versatile camera, then Huawei P30 Pro hana mpinzani.
Nategemea Pixel 4 itakuwa na two rear camera moja ikiwa maalumu kwa kuchukua wide angle shots.
MKUU inauzwa milioni mbili na laki nne duuu
Naomba nielekezwe kudownload kcampndio mkuu unakubali..ila lazma uwe na android 7
Naomba link [emoji134][emoji134][emoji134]hapana mkuu s6 pia inakubali..mim natumia kweny s6
Lens ndo Kila ktu hzo software no add onsSisi wa oppo zenye snaodragon?naona siipati link
Mkuu inamana ya snapdragon no nzur kulizo ta mtk?Sisi wa oppo zenye snaodragon?naona siipati link
P30 pro ndo mashine mjini mpaka sasahv Hana mpinzanGoogle Pixel 3 series ndio the best cameras kwenyr soko kwa sasa despite the fact that simu zina rear camera moja tu.
These guys are the masters of computational photography ila ukitaka the most versatile camera, then Huawei P30 Pro hana mpinzani.
Nategemea Pixel 4 itakuwa na two rear camera moja ikiwa maalumu kwa kuchukua wide angle shots.
Hili sio kwel mkuu. We umetumia Huawei za zaman au hujapata charger yake originalTatizo simu za huawei hazina fast charging, simu unachaji masaa matatu
Ila kwenye kamera wako vizuri
Sio kwel mkuu fanya utafut waa kutosha ndo uje hapakwenye teknolojia ya camera sidhani kama kuna anaemzidi Google..
kampuni zingine zinatoa mpk simu za camera 4 & bado hawamfikii yeye mwenye camera moja!
Kwa maelezo yake mtoa mada...lakini powerful processors za mtk kama p60 wanadai zinakubali mkuuMkuu inamana ya snapdragon no nzur kulizo ta mtk?
P60 zipo vizur Sana kuliko ata baadh ya mid-range snapdragonKwa maelezo yake mtoa mada...lakini powerful processors za mtk kama p60 wanadai zinakubali mkuu