Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Karibu Mombasa, mji wa anasa.Mombasa= Jiji la Starehe
Huwa natamani sana kupata demu wa kutoka pande za mombasa.
Cc: falcon mombasa uko wapi mkuu?
Al shabaab mkuu.Boko Haram ama Al Shabaab? Get ur facts right, Boko Haram is in Nigeria.
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] aondoke kabisa asikae back stage kabisa akakae kwa mashabiki hukoSasa kwenye hili tamasha inabidi kiba aende na Kalapina "asiye husika na show ashuke"
dahh!huyu naye namkosa....
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] mji wa dhambiKaribu Mombasa, mji wa anasa.
haina majotrooooTwende best au
Ntakulipia no problemo ...kama anakuja kwelidahh!huyu naye namkosa....
we ndo mwanaume sasa!Ntakulipia no problemo ...kama anakuja kweli
Just to have a great view of that booty.[emoji1]
ntaenda kusema kwa kaka[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] haya ngoja niende
Yan like niko serious nimeamka kwenye kiti nlipofungua hii thread ..like barbie she is coming and nimuache tu hivi hivi never aise...naanza kufatilia updateswe ndo mwanaume sasa!
wewe tu hapo!!Yan like niko serious nimeamka kwenye kiti nlipofungua hii thread ..like barbie she is coming and nimuache tu hivi hivi never aise...naanza kufatilia updates
Excuse me? Who is The Weezle?correction....sio governor aliemleta Chris Brown mombasaa n the weezle
We unaongelea High School mi nawaza Anaconda. Sijui stage perfomance yake itakuwaje. [emoji1] [HASHTAG]#BootyTwerk[/HASHTAG].Ile nyimbo yake ya High School a Lil Wayne aiseee acha ile video Nomaaa
Haha She got a nigga at homeWe unaongelea High School mi nawaza Anaconda. Sijui stage perfomance yake itakuwaje. [emoji1] [HASHTAG]#BootyTwerk[/HASHTAG].