Happy B'daY Carleen

πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚ aseee ..mimi bado learner na hizi elimu za kuunga unga hatari.

Ila hopefully ulifurahia ehhh 😊😊
absolutely right mdogo wangu.!
I had a very biurifo and wonderful day.!!

Hahahaaa. Nimecheka eti ki British. πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚

Carleen ufanyage dada yako nipate darasa hebu.
πŸ˜‚ πŸ˜‚ πŸ˜‚
Dada Shadeeya unajua kila mtu humu ni mbritish sema wanajikana nafsi walaqhi, ukiona kamtu kanasema hakajui kasubiri kwenye angle zake utakimbia,

NB; Usiwaamini wote humu wanaojidai hawajui kitu hao ndiyo walimu wakuu.!

absolutely right mdogo wangu.!
I had a very biurifo and wonderful day.!!

Yo a bit crazy you know πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚...
But i like you even more for dat, a bit wild and descent at the same time which makes you even less predictable...

Hivi nimepatia teacher 😊😊

Yo a bit crazy you know πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚...
But i like you even more for dat, a bit wild and descent at the same time which makes you even less predictable...

Hivi nimepatia teacher 😊😊
😍😍
Naomba hii niseme kwa Kiswahili kabisa, Hivii nilisema sikusema??? Wale wote mnaojifanya hamkijui kimalkia ndiyo experts, mdogo wangu nakuja unipige brush jamani..!!

Note; I am very serious.!!πŸ˜‰

😍😍
Naomba hii niseme kwa Kiswahili kabisa, Hivii nilisema sikusema??? Wale wote mnaojifanya hamkijui kimalkia ndiyo experts, mdogo wangu nakuja unipige brush jamani..!!

Note; I am very serious.!!πŸ˜‰

Hapa bado jini lako la kizungu halijapanda πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚ maana zile makala unaandikaga.. waeza ajiriwa "The guardian" 😊😊

Carleen

I never intended to make you feel you are most valuable and important person in the world, truth be told, you are indeed the most valuable and important person in the world.

Most people in here will agree with me, but certainly cute b will agree with me.

Hapa bado jini lako la kizungu halijapanda πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚ maana zile makala unaandikaga.. waeza ajiriwa "The guardian" 😊😊
πŸ˜…πŸ˜…
Nina wasiwasi jini wa kizungu atataka kula sausage na anywe whiskey ndiyo apande, natamani nishuhudie jini wa kizungu siku moja..!

πŸ˜…πŸ˜…
talking about twinnie, not only she'll accept the fact, but I am afraid she will certainly give you 100% permanent support..!!

Would you please try another source, maybe from the hater, I am verily sure the truth will always prevail..!!

[emoji28][emoji28]
Nina wasiwasi jini wa kizungu atataka kula sausage na anywe whiskey ndiyo apande, natamani nishuhudie jini wa kizungu siku moja..!
Kumbe siku hizi una tricks updated [emoji23][emoji23]....
Bravo miss carly

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…