mkulu senkondo
JF-Expert Member
- Feb 19, 2017
- 1,862
- 3,574
Wish u long live....
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Lol Stun vibaya hivooo.. [emoji24] [emoji24] mtoto aliaaaawBasi nitakuwekea hela kwenye AC Bank, mpaka ukikuwa mkubwa ndio utapatiwa... Hapo vipi?
Thanks my dearWish u long live....
Santee shostito ila jana ulinichekesha sana Wee mwanamke khaa kumbe ndo una vituko kiasi hiko best [emoji106] [emoji106] Tehteh..
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] acha tu. Nitakuja na nyingine siku zijazoSantee shostito ila jana ulinichekesha sana Wee mwanamke khaa kumbe ndo una vituko kiasi hiko best [emoji106] [emoji106] Tehteh..
Thank mamito [emoji120] [emoji120]Happy birthday dear!!!
Nasubiria kwa hamu aseeeh si kwa kunivunja mbavu kule[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] acha tu. Nitakuja na nyingine siku zijazo
Teh teh..Ni ex wangu huyo..Ana maisha yake now..Tunalea tu mwenetu..Sema mi kiporo uwa simwagi..Najua kesho kinaweza kunisitiriMhmmhmhmhmh Wee kb Wewe kwani wewe ndo nanilihiu??
Anyway Hayanihusu hayo
You know that espy is my mate lakini??
Kwahiyo you are my shemela sio!!?? Waoooooohhh status changed from Kb to Shemelaa jiandaeee[emoji106] [emoji106] [emoji106] [emoji3] [emoji3]
Hapana rafiki umepotea sana nawewe.Kumbe unafahamiana na watu wengi hivi.. kasoro mimi tu,,,,, dah... sawa bhana! 🙁🙁😡😡 HBD lakini 🙄🙄
Mhmmhmhmhmh[emoji21] [emoji21] [emoji21] [emoji21] [emoji21] [emoji17] [emoji17] Haya bana mi sina neno nasemaje sasaTeh teh..Ni ex wangu huyo..Ana maisha yake now..Tunalea tu mwenetu..Sema mi kiporo uwa simwagi..Najua kesho kinaweza kunisitiri
Poa poa mtoto birthdayNasubiria kwa hamu aseeeh si kwa kunivunja mbavu kule
Habari yako jiraniDouta wangu nilikuwaga namuogesha mwenyewe sometimes...Ondoa shaka juu ya hilo..Basi nasubiri rafiki
Missing fever inasumbua jirani..Habari yako jirani
Sasa fanya mpango basi jirani?Missing fever inasumbua jirani..
Naja tufuturu..Sasa fanya mpango basi jirani?
Basi nipe namba yako ya bank fastaLol Stun vibaya hivooo.. [emoji24] [emoji24] mtoto aliaaaaw