Happy Birthday Mahondaw

Happy Birthday Mahondaw

Status
Not open for further replies.
Sure..Just ask espy
Mhmmhmhmhmh Wee kb Wewe kwani wewe ndo nanilihiu??

Anyway Hayanihusu hayo
You know that espy is my mate lakini??

Kwahiyo you are my shemela sio!!?? Waoooooohhh status changed from Kb to Shemelaa jiandaeee[emoji106] [emoji106] [emoji106] [emoji3] [emoji3]

Santee shostito ila jana ulinichekesha sana Wee mwanamke khaa kumbe ndo una vituko kiasi hiko best [emoji106] [emoji106] Tehteh..
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] acha tu. Nitakuja na nyingine siku zijazo

Kumbe unafahamiana na watu wengi hivi.. kasoro mimi tu,,,,, dah... sawa bhana! 🙁🙁😡😡 HBD lakini 🙄🙄

Mhmmhmhmhmh Wee kb Wewe kwani wewe ndo nanilihiu??

Anyway Hayanihusu hayo
You know that espy is my mate lakini??

Kwahiyo you are my shemela sio!!?? Waoooooohhh status changed from Kb to Shemelaa jiandaeee[emoji106] [emoji106] [emoji106] [emoji3] [emoji3]
Teh teh..Ni ex wangu huyo..Ana maisha yake now..Tunalea tu mwenetu..Sema mi kiporo uwa simwagi..Najua kesho kinaweza kunisitiri

Kumbe unafahamiana na watu wengi hivi.. kasoro mimi tu,,,,, dah... sawa bhana! 🙁🙁😡😡 HBD lakini 🙄🙄
Hapana rafiki umepotea sana nawewe.
U salama lakini??

Thanks for the wishes friend

Teh teh..Ni ex wangu huyo..Ana maisha yake now..Tunalea tu mwenetu..Sema mi kiporo uwa simwagi..Najua kesho kinaweza kunisitiri
Mhmmhmhmhmh[emoji21] [emoji21] [emoji21] [emoji21] [emoji21] [emoji17] [emoji17] Haya bana mi sina neno nasemaje sasa

Wacha nifunge domo langu [emoji40] [emoji40]

Status
Not open for further replies.
Back
Top Bottom