Baby Nimah
JF-Expert Member
- Oct 31, 2018
- 719
- 833
[emoji120]asantee
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji120]asantee
Sasa mikuyenge kwenye Happy Birthday inatokea wapi mzee baba!😂😂😂[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] We waonaje mkuu
Nakapicha kako umekapostGlory is to God I am plus one today, I pray that the Lord increase me in success and inspiration so I can lead a better life than ever. Happy birthday to me.
View attachment 1107950
Zawadi napokea PM-pesa [emoji39][emoji181]
Ngoja nikafuteNakapicha kako umekapost
Kazuri kaache bana,birthday girl kanavutiaNgoja nikafute
Si kwa picha hapo..na suti yake ya pumaUlikaona wap
Sasa mzee baba, hazard anaondoka vipi umeshaongea na mods kuhusu jina lako??Si kwa picha hapo..na suti yake ya puma
Kama anaenda madrid na navyoichukia madrid naona kabisa nikibadili jina mkuu...Sasa mzee baba, hazard anaondoka vipi umeshaongea na mods kuhusu jina lako??
Hatari sana hahahahaahKama anaenda madrid na navyoichukia madrid naona kabisa nikibadili jina mkuu...
Umenikumbusha shabiki wa arsenal walivyowaita watoto wao van persie halafu akaenda kwamahasimu wao
.....kama Mapupu ! [emoji41] [emoji41] [emoji41] [emoji41] [emoji41]HBD my dear.Nimependa umbo lako laini.Njoo inbobo nikupe zawadi my
Eeh mm jiranKumbe ni wewe jirani.!
NdioWewe ni balozi wa puma?
[emoji23][emoji23] kwel hatuna garamaUsiombe udate na vdem km hv kila tym anakutumia sms...Mara "bby ushapata breakfast"? "mara ushapata lunch"? ooh vp dinner?
whtsapp status ndo km zote anakupost utadhan umekufa....uzuri wao havina gharama[emoji23]
Pole my friend msamehe bureKuna mtu alinikeraaa unajua. Ahsante kwa kunijua my friend. I will always remain your good friend
Glory is to God I am plus one today, I pray that the Lord increase me in success and inspiration so I can lead a better life than ever. Happy birthday to me.
View attachment 1107950
Zawadi napokea PM-pesa [emoji39][emoji181]
HahahahaWewe ni balozi wa puma?