Intelligent businessman
JF-Expert Member
- Sep 6, 2022
- 31,913
- 65,514
Ata jijua mwenyewe, Mr intelli ni big brain.Hujamwambia unamblock??
👉Sio level ya kikaragosi
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Ata jijua mwenyewe, Mr intelli ni big brain.Hujamwambia unamblock??
We ndio shemeji?Thank you my wife to be. Am now listening to the song. But don't call me "my boo"! Because am not you boo! Call me "my husband, or honey" bhana! 😇
Mpumzisheni mwenyekiti wetu wa wabahili, mpaka kapigwa ban aisee😄😄Sikumbuki kukwaruzana na wewe....au wewe ndio yule Natafuta Ajira?
Weekend tunakula mbuzi bwana sio vitumbu...😁😁😁 enjoy na watoto wazuriMi nawaza ma Dell, Wana niletea uwaki😄🤒.
Ndiye mimi eti! Nilikuwa natoka zangu lindo! nikajipitia zangu chini ya mti wa mwarobaini; si nikaokota embe dodo! 🥰 Mimi ndiye boo mwenyewe.We ndio shemeji?
Ana mitusii....keshanitukana matusi machafu sana yule jamaa..stress mbaya sana🤔🤔🤔Mpumzisheni mwenyekiti wetu wa wabahili, mpaka kapigwa ban aisee😄😄
Hongera mkuuNdiye mimi eti! Nilikuwa natoka zangu lindo! nikajipitia zangu chini ya mti wa mwarobaini; si nikaokota embe dodo! 🥰 Mimi ndiye boo mwenyewe.
Forget it, May be we have another JoanaSikumbuki kukwaruzana na wewe....au wewe ndio yule Natafuta Ajir
[QUOTE="Joannah, post: 49185524, member: 594803"]
Sikumbuki kukwaruzana na wewe....au wewe ndio yule [USER=588420]Natafuta Ajira?
Sikumbuki kukwaruzana na wewe....au wewe ndio yule Natafuta Ajira?
Watoto wapi😄😄, ma dell Yana Nipa stress😄😄.Weekend tunakula mbuzi bwana sio vitumbu...😁😁😁 enjoy na watoto wazuri
Msameheni bure, life Ina tupa different circumstances.Ana mitusii....keshanitukana matusi machafu sana yule jamaa..stress mbaya sana🤔🤔🤔
Kumbe upo busy,halafu unajiita jobless pro max Kwa Nini?Watoto wapi😄😄, ma dell Yana Nipa stress😄😄.
👉Niki lala dell, niki amka dell😄
Nikisoma maandiko yake I can sense loneliness and bitterness,inayomfanya anachukia Kila mwanamke....So Huwa namsamehe tuMsameheni bure, life Ina tupa different circumstances.
Mi jobless pro max, siku niki kaa sawa nita andika why najiita hivyo.Kumbe upo busy,halafu unajiita jobless pro max Kwa Nini?
Shida Mna mkataa😄😄😄, hukuona andiko!!.Nikisoma maandiko yake I can sense loneliness and bitterness,inayomfanya anachukia Kila mwanamke....So Huwa namsamehe tu
Na Ukiona uko mvurugano mode ongeza nguvu kwenye utafutaji😁😁sio kutongozaShida Mna mkataa😄😄😄, hukuona andiko!!.
👉Mi hata nguvu ya kutongoza natoa wapi??, Kichwa Kiko mvurugano mode😄
Wadada wenyewe wa mwendo Kasi, ooh naomba vocha - we vitumbua 10 hivyo😄😄Na Ukiona uko mvurugano mode ongeza nguvu kwenye utafutaji😁😁sio kutongoza
🤣🤣🤣Na kumkanda maji huku akileta uzi wake wa wanaume wote ni mbwa tutamsapoti vizuri pia 🤣🤣🤣
View: https://youtu.be/FFY_B6PuMA8? si=K7BnBmCJjhhaSPot
I dedicate to my boo my husband to be my lovely only one . I LOVE U SO MUCH