Hivi wafanyakazi wa Clouds radio/tv hamna sehemu nyingine ya kujipiga picha?

Hivi wafanyakazi wa Clouds radio/tv hamna sehemu nyingine ya kujipiga picha?

Matching mzee ukiangalia vizur utaona mmoja kati yao kavaa jinsi , T-shirt, raba, au kofia ya blue kwa iyo ile bluish ya hilo jengo na bluish ya mawazi yao inaleta bonge la mvutio.. Kuwa mjanja mkuu.

Attackin you???
You are not worth my attacks! Sucker
Not even my time!
See you there keyboard warrior MF!
see me where idiot?...you cant see me nowhere. the place i live or hangout with, is too big for lowlife motherfum*ckers.

i'm higher you're low...[emoji23] [emoji23] [emoji23]

Huyo kilaza hawezi kuelewa amekariri tu kama alivokariri John Pombe hadi akapewa Phd ya maganda ya korosho lakini kichwani ni puto!
hey kilaza, if you're addressing anything about me, please put it english.[emoji23]

Kusema ule ukweli nimeishi sana majuu, kwahiyo sielewi chochote kinacho jadiliwa hapa, hata lugha inayo tumika hapa sielewi aaaarrrggg!!

Kusema ule ukweli nimeishi sana majuu, kwahiyo sielewi chochote kinacho jadiliwa hapa, hata lugha inayo tumika hapa sielewi aaaarrrggg!!
hahahaha....you are very right... if you want to damage the confidence of a tanzanian during a conversation, shift the discussion from swahili to english.i guarantee you, he/she will keep quiet, avoid you or run away. [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]

Sasa wewe unakereka nini wakipiga picha hilo eneo? Ni kwako hapo kwamba wanakukosesha amani?

Back
Top Bottom