haikuhusu...Inamaaana hawana eneo lingine? ni hapo tu?
sanaaaaWanaume wamekuwa wambeya jamani khaaa
see me where idiot?...you cant see me nowhere. the place i live or hangout with, is too big for lowlife motherfum*ckers.Attackin you???
You are not worth my attacks! Sucker
Not even my time!
See you there keyboard warrior MF!
Ksee me where idiot?...you cant see me nowhere. the place i live or hangout with, is too big for lowlife motherfum*ckers.
i'm higher you're low...[emoji23] [emoji23] [emoji23]
Huyo kilaza hawezi kuelewa amekariri tu kama alivokariri John Pombe hadi akapewa Phd ya maganda ya korosho lakini kichwani ni puto!Defence na defense yote ni maneno sahihi
moja msamiati american english na mwngine ni wa british.
Unaona ulivo limbukeni? Eti unataka trend? Kauze kundu unaweza kutrend piathanks for your comments girl...this thread needs to trend for at least thread days or so. [emoji122] [emoji122] [emoji122]
About you? Who are you? Sucker, relax take it easy. Get real!hey kilaza, if you're addressing anything about me, please put it english.[emoji23]
Ni kama za wagonjwa wa hospital ya Rufaa ya Akili ya DodomaDress code ya office hii ikoje?
Wanakula Clouds. Wanalalana clouds. Picha watapigaje Kariakoo?Inamaaana hawana eneo lingine? ni hapo tu?
hahahaha....you are very right... if you want to damage the confidence of a tanzanian during a conversation, shift the discussion from swahili to english.i guarantee you, he/she will keep quiet, avoid you or run away. [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Kusema ule ukweli nimeishi sana majuu, kwahiyo sielewi chochote kinacho jadiliwa hapa, hata lugha inayo tumika hapa sielewi aaaarrrggg!!