Ushimen
JF-Expert Member
- Oct 24, 2012
- 40,828
- 99,523
Sikuizi dunia ni kama imevishwa nepi.....[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Hii dunia inaelekea wapi?
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Sikuizi dunia ni kama imevishwa nepi.....[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Hii dunia inaelekea wapi?
Kifua chako tu, mitaabani...[emoji39] [emoji39]Yeah, that is real me
Kama umeelewa naomba unitafsirie mkuu, naweza nikakidhi hayo masharti.Masharti sasa
Ohooooo......[emoji23] [emoji23] [emoji23]Ok send me pm.
Ebu fungua kifua kidogo mkuu..[emoji101]Wa BOT humtaki?
Mkuu....I dont think you will get any body who will agree to sex after marriage especially here in TZ
Ndio hata na mimi nimeshangaa.km hujaelewa unawezaje sasa kujua anachohitaji?!!
1. send me a message.Ohooooo......[emoji23] [emoji23] [emoji23]
Ndio umeandika nini sasa..[emoji15] [emoji15]
Si bora ungeandika kwa kibantu tu
Ndio maana lugha inatupiga changa... bila kuongea au kuandika broken hauwezi kujifunza.[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji85] [emoji85] [emoji57]
Ohooooo......[emoji23] [emoji23] [emoji23]
Ndio umeandika nini sasa..[emoji15] [emoji15]
Si bora ungeandika kwa kibantu tu
Hii lugha huku Ushirombo hatuitumii,1. send me a message.
2. Send me a text message
If the two statements above are correct, what is the problem with from the previous one. ( send me a private message). Naona kazi yako ni kureply text za wenzako...idiot.
Na ndiomaana nilikujibu ili siku nyingine uandike kile unacho kijua kwa ufasaha.Ndio maana lugha inatupiga changa... bila kuongea au kuandika broken hauwezi kujifunza.
Afadhali uingilie kutuokolea jahazi aiseeee.....Umeshampata husband mkuu au niingilie kati niokoe jahazi?