Husband is needed here

Husband is needed here

Hapo kwenye hasn't child nimetolewa kwenye mtanange......naomba niangaliwe kwenye second selection

Dah...ndiyo inavyoanza....mbwa mkali...halafu tunauza ice cream [emoji13] [emoji14]

Ohooooo......[emoji23] [emoji23] [emoji23]
Ndio umeandika nini sasa..[emoji15] [emoji15]
Si bora ungeandika kwa kibantu tu
1. send me a message.
2. Send me a text message

If the two statements above are correct, what is the grammar error from the previous one. ( send me a private message). Naona kazi yako ni kureply text za wenzako...idiot.

1. send me a message.
2. Send me a text message

If the two statements above are correct, what is the problem with from the previous one. ( send me a private message). Naona kazi yako ni kureply text za wenzako...idiot.
Hii lugha huku Ushirombo hatuitumii,
Punguza povu aiseeee....[emoji23] [emoji23] [emoji23]

Ndio maana lugha inatupiga changa... bila kuongea au kuandika broken hauwezi kujifunza.
Na ndiomaana nilikujibu ili siku nyingine uandike kile unacho kijua kwa ufasaha.
Na usirudie kuiga kunya kwa tembo aiseeee.......[emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13]

mnh mwenzetu km unataka mkristo,na ulivyovaa,mnh....anyway I shouldn't judge a book,by its cover....

Ubaya wake wewe unataka husband ambaye ni honest na serious halafu kwenye background information inaonesha umezaliwa 1 Jan1971 huku unatuambia unaumri wa miaka 28 kwaiyo nani intakiwa awe mkweli kwanza ili aaminike?

Hivi ameandika lugha gani..?
Au kimasai..?
Nimeona kama anaongelea kuhusu Scorpion au mi ndo sijamwelewa..?

Back
Top Bottom