Joseverest
JF-Expert Member
- Sep 25, 2013
- 52,812
- 71,392
NI DUME ANGALIA ID YAKEKisaaa??
Acha tu imebidi nije kumsoma Tena kakadada[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] nimekushindwa ujue nakugawa
Ila wanaume humu nawaonea huruma sana pole yao wanaotongoza tongoza kumbe wanatongoza wanaume wenzaoKwa jibu hili huyu alipumuliwa
Kuna nn naona mbavu tuuNdio mkomeeeee [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Sio bibie ni BABUEKumbe Muosha rungu unayajua mengi ya huyu bibie kuliko unayoyahoji...[emoji23] [emoji23] [emoji23]
Ndiwe uliyemtoa bikra ati..??[emoji39] [emoji39]
Sent using Jamii Forums mobile app
Ndio mkomeeeee [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Huyo mdada husna the boss lady sijui ni mwanaume i'd yake imeunganishwa na i'd yake aliyokua anatumia ya jina la kiume erick otieno kwahiyo hakuna husna tena kuna erickKuna nn naona mbavu tuu
Huyo mdada husna the boss lady sijui ni mwanaume i'd yake imeunganishwa na i'd yake aliyokua anatumia ya jina la kiume erick otieno kwahiyo hakuna husna tena kuna erick
umembusu ME mwenzako bila kujua mkuu[emoji8][emoji124]
Nshakoma mamaa Curious gal wangu anatoshaa..
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]umembusu ME mwenzako bila kujua mkuu
Sent from my iDevice using Tapatalk
Huyo ni ME sio KE wewe subiria tuMambo mazuri sana comrade, hapa nasubiria tu majibu kama atasema hajaolewe tu.... ninae PM....[emoji2] [emoji2] [emoji2]
Huyo ni ME sio KE wewe subiria tuMambo mazuri sana comrade, hapa nasubiria tu majibu kama atasema hajaolewe tu.... ninae PM....[emoji2] [emoji2] [emoji2]
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]umembusu ME mwenzako bila kujua mkuu
Sent from my iDevice using Tapatalk