Le professel
JF-Expert Member
- May 14, 2019
- 636
- 960
Mi mpaka saivi sijaelewa. Unaweza nielewesha?I am very naive, sikuelewa maana ya matiti laini hadi nilivyosoma comments 😂
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Mi mpaka saivi sijaelewa. Unaweza nielewesha?I am very naive, sikuelewa maana ya matiti laini hadi nilivyosoma comments 😂
Hivi ni kweli eti?😋Ni kweli mbona, sema tunamheshimu Etugrul Bey tu😁😁
Ila Etugrul Bey ni mwamba kweli,mwone tu hivyo....Hana mbambamba kabisaNdio hivyo To yeye
Mno uzingue tu wewe , mstaarabu katuliza kichwa mno .Ila Etugrul Bey ni mwamba kweli,mwone tu hivyo....Hana mbambamba kabisa
Tatizo siyo mwoaji....wewe nami njoo tuoane huku mbeya😋Mno uzingue tu wewe , mstaarabu katuliza kichwa mno .
Kwa nini asiwe muoaji ? Ngoja aje kwanza ili tujue moja 😁😁Tatizo siyo mwoaji....wewe nami njoo tuoane huku mbeya😋
Etugrul Bey em njoo huku baba!Kwa nini asiwe muoaji ? Ngoja aje kwanza ili tujue moja 😁😁
😊😃Unaita mtu aje ale hela yako na kuogelea nayo alafu shwaaah 😂😂😂 Anyaways mzazi hizo mbinu za kutumia Lunch and Dinner appointments kabla ya kuyajenga ni za kishamba sana labda uotee washamba ila wajanja wanakuja kula hela yako na hufanyi kitu
Tukae hapa tueleweshwe mi mwenyewe sijui bado 😂Mi mpaka saivi sijaelewa. Unaweza nielewesha?
Kama maji ya KandoroUmesema ziwa lilikuwa laini?
🤣🤣🤣🙌Kama maji ya Kandoro
Yaan za ndani kabisa my❤️❤️Ila Etugrul Bey ni mwamba kweli,mwone tu hivyo....Hana mbambamba kabisa
Ivo yaan🤒🥰🥰Yaan za ndani kabisa my❤️❤️
Nimeipenda hii chiefMno uzingue tu wewe , mstaarabu katuliza kichwa mno .
🥰🥰🥰😍Ivo yaan🤒🥰🥰
Yaan uniite wewe hlf ntaanziq wapi kwa mfano kukataa my love🥰Etugrul Bey em njoo huku baba!
Yaan uniite wewe hlf ntaanziq wapi lwa mfano kukataa my loveEtugrul Bey em njoo huku baba!
Asante chief,,ngoja niishi naye huyuWewe ni mtu makini sana , mtu kama To yeye anakustahili sana .
🤣🤣🤭 min -me & Etugrul Bey mlale salamaYaan uniite wewe hlf ntaanziq wapi lwa mfano kukataa my love
Asante chief,,ngoja niishi naye huyu